Thể thao

VPF thay hàng loạt vị trí, bầu Tú làm chủ tịch

Sáng 3/12, Đại hội cổ đông Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã diễn ra tại Hà Nội. Rất nhiều vị trí chủ chốt mới của VPF đã được bầu, đáng chú ý nhất là ghế Chủ tịch của ông Trần Anh Tú, thay cho ông Võ Quốc Thắng đã xin rút lui.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Trong ngày hôm qua, tại Đại hội thường niên VFF khoá VII, đã thông qua nguyện vọng xin nghỉ của Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng. Bầu Thắng xin được nghỉ vì bận công việc kinh doanh.

Việc bầu Thắng rút lui không có gì là bất ngờ, và người mới lên thay cho cựu Chủ tịch ĐT Long An cũng là cái tên không xa lạ với bóng đá Việt Nam.

 
Ông Trần Anh Tú trở thành Chủ tịch mới của VPF
 
Theo đó, ông bầu futsal Trần Anh Tú chính thức làm Chủ tịch VPF. Đại hội cổ đông VPF diễn ra sáng nay cũng đã bầu ra HĐQT nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 8 thành viên. Ngoài vị trí Chủ tịch công ty, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng là Phó chủ tịch và Trưởng ban Kiểm soát là ông Lê Hồng Cường (B.Bình Dương). HĐQT VPF nhiệm kỳ mới gồm nhiều gương mặt khác như: TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh, các ông Lê Nguyên Hồng (Quảng Nam), Phạm Thanh Hùng (Quảng Ninh), 2 đại diện VFF là TTK Lê Hoài Anh và Kế toán trưởng Đinh Thu Trang.

Trả lời báo chí sau đại hội, tân Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cho biết: “Khi ra đại hội được mọi người tín nhiệm, ủng hộ, tôi đã nhận lời. Áp lực dĩ nhiên rất lớn nhưng tôi cho rằng với sự hỗ trợ của mọi người, tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Ông Trần Anh Tú cho biết sau 3 năm tài trợ cho V-League, công ty Toyota vừa qua đã hết chu trình và sẽ kết thúc hợp đồng. Do vừa nhận nhiệm vụ trong khi thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới chỉ còn 3 tháng, HĐQT VPF sẽ phải sớm bắt tay vào việc.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC