Thể thao

Văn Quyết xin bầu Hiển ra nước ngoài thi đấu

Thủ quân của tuyển Việt Nam sẽ ra đi theo dạng cho mượn có thời hạn tối đa một năm. Nhiều khả năng anh sẽ đến Malaysia thay vì Thái Lan như tin đồn.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
“Văn Quyết chủ động xin được ra nước ngoài thi đấu. Cậu ấy đóng vai trò quan trọng ở CLB Hà Nội. Tuy nhiên, với những gì đã đóng góp, chúng tôi khó có thể từ chối nguyện vọng của cầu thủ này”, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội chia sẻ với VnExpress.
 
Văn Quyết đang muốn sang Malaysia chơi bóng.

Văn Quyết muốn “đổi gió” để giải toả sức ép sau sự cố trong trận đấu giữa Quảng Ninh và Hà Nội cuối mùa trước. Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, Văn Quyết có pha giật cùi trỏ với Nghiêm Xuân Tú, dẫn tới việc bị gạt khỏi danh sách đua tranh Quả Bóng Vàng. Kết quả hòa trên sân Cẩm Phả cũng khiến anh và CLB Hà Nội tuột chức vô địch V-League vào tay Quảng Nam.

Theo thông tin của VnExpress, Văn Quyết đã gặp ông bầu Đỗ Quang Hiển, đề đạt nguyện vọng được ra nước ngoài chơi bóng. “Văn Quyết còn hợp đồng hai năm với CLB Hà Nội. Nhiều khả năng chúng tôi sẽ để cậu ấy đi theo dạng cho mượn, thời hạn tối đa là một năm”, ông Nguyễn Quốc Hội nói thêm.

CLB Hà Nội đã nhận được lời đề nghị của Muangthong United, Buriam United của Thái Lan và Kedah FA của Malaysia. “Chúng tôi tư vấn nếu đi, Văn Quyết nên chọn đến Thái Lan. Tuy nhiên, cầu thủ này nghiêng về phía Malaysia hơn. Cái này thuộc về quyền tự quyết của Văn Quyết”, ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Văn Quyết trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công. Anh chuyển đến đầu quân cho Hà Nội từ năm 2011, đã giành hai chức vô địch V-League và một Siêu Cup Quốc gia cùng đội bóng này. Ở cấp độ đội tuyển, Văn Quyết đang giữ băng đội trưởng.

Tác giả bài viết: Lâm Thỏa

Nguồn tin: thethao.vnexpress.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC