Thể thao

U23 Việt Nam đón tin vui từ các trụ cột

Trong ngày 8/3, ĐT U23 Việt Nam đã đón nốt số cầu thủ còn lại như Đức Chinh, Tiến Dụng, Tấn Tài, Tấn Sinh… lên tập trung, sau khi họ cùng các CLB chủ quản thi đấu xong vòng 3 V.League. Quân số hiện tại của U23 Việt Nam đã đủ 37 người, đúng như trong danh sách mà HLV Park Hang Seo công bố vài ngày trước đó.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường

Hơn thế nữa, hôm qua cũng được xem là một ngày vui của thầy Park. Bởi một số cầu thủ quan trọng mà ông nhắm đến như tiền đạo Tiến Linh, thủ môn Tiến Dũng, tiền vệ Thanh Sơn đã có thể quay trở lại tập luyện bình thường với các đồng đội. 

Bản thân trung vệ Đình Trọng cũng đủ khả năng để tham gia thi đấu đối kháng, thay vì phải tập riêng với HLV thể lực Park Sung Gyun. Lúc này, U23 Việt Nam chỉ còn đúng 3 trường hợp bị chấn thương. 

Đó là tiền đạo Trần Thành cùng các tiền vệ Hoàng Nam, Trọng Huy. Bộ ba này đã cùng với bác sỹ Tuấn Nguyên Giáp tập luyện trong phòng gym nhằm hồi phục dần các chấn thương. 

Nhờ lượng cầu thủ đủ dày mà chiều qua, Ban huấn luyện U23 Việt Nam cũng có thể triển khai chia đội hình thi đấu đối kháng. Theo tìm hiểu, thầy Park vẫn duy trì sơ đồ 3 trung vệ như thường thấy trước đó. 

Nhưng căn cứ từ các tân binh đang có trong tay, ông đang muốn thử nghiệm các biến thể đội hình như 3-4-3, 3-5-2 nhằm tìm ra một bộ khung ưng ý, tận dụng được khả năng tốt nhất của các học trò.

Tác giả bài viết: THIÊN MINH

Nguồn tin: bongdaplus.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC