Thể thao

Thủ môn Nguyên Mạnh đối mặt nguy cơ nghỉ hết lượt đi V.League 2018

Thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA đang đối mặt nguy cơ nghỉ thi đấu hết lượt đi tại V.League 2018 tới đây khi gặp chấn thương kinh hoàng tại AFC Cup 2018.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, SLNA đã có khởi đầu thuận lợi ở đấu trường AFC Cup 2018 khi giành chiến thắng 2-0 trong chuyến làm khách CLB Tampines Rovers trên đất Singapore. Tuy nhiên, chiến thắng của SLNA đã không trọn vẹn khi thủ môn Trần Nguyên Mạnh gặp chấn thương kinh hoàng.
 
Nguyên Mạnh nghỉ thi đấu dài hạn bởi chấn thương

Theo đó, thủ môn kiêm đội trưởng của SLNA đã gặp chấn thương nặng ở ngay phút 23 của trận đấu. Từ tình huống nhảy lên bắt bóng bổng, Nguyên Mạnh bị mất đà ngã xuống một cách bị động dẫn đến khuỷu tay bị gãy gập.
 
Ngay sau đó, thủ môn của SLNA đã được đội ngũ nhân viên y tế của CLB sơ cứu. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đã quyết định tung thủ môn dự bị Lê Văn Hùng vào sân trong những phút còn lại của trận đấu. Trong khi đó, chiếc băng đội trưởng được trao cho trung vệ Quế Ngọc Hải.
 
Với Nguyên Mạnh, thủ môn của SLNA chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn và thậm chí có thể bỏ lỡ luôn cả giai đoạn lượt đi của V.League 2018 sẽ khởi tranh vào tháng 3 tới.
 
Trong trận đấu chiều qua, Phúc Tịnh và Khắc Ngọc là những người đã lập công để giúp SLNA giành chiến thắng 2-0 trước CLB Tampines Rovers trên đất Singapore. Trong khi đó, một đại diện khác của Việt Nam là FLC Thanh Hoá cũng đã thắng trận đầu tay khi đánh bại Global Cebu (Philippines) với tỷ số 1-0 trên sân nhà Mỹ Đình.

Tác giả bài viết: Đức Anh

Nguồn tin: thethaovietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: nguy cơ, kinh hoàng
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC