Thể thao

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vướng tin đồn tới HA Gia Lai thi đấu

Tấm ảnh thủ thành Bùi Tiến Dũng ngồi nói chuyện rất thân mật với các lãnh đạo CLB HA Gia Lai được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ngày hôm qua. Nhiều người cho rằng Bùi Tiến Dũng sắp về đầu quân cho đội bóng phố Núi, tuy nhiên sự thật lại không phải vậy.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ở vòng 21 V-League, Bùi Tiến Dũng cùng các cầu thủ FLC Thanh Hóa có chuyến làm khách trên sân Pleiku của HA Gia Lai. Trong chuyến làm khách này, dư luận bất ngờ với tấm ảnh thủ môn số 1 Olympic Việt Nam ngồi nói chuyện thân mật với Trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh, HLV Dương Minh Ninh, Giám đốc điều hành Huỳnh Mau, ở một quán cafe.
 
Bức ảnh Bùi Tiến Dũng nói chuyện với trưởng đoàn HA Gia Lai, Nguyễn Tấn Anh lan truyền trên mạng xã hội

Việc Tiến Dũng bị đồn thổi sắp tới HA Gia Lai cũng có cơ sở bởi thủ thành này thường xuyên ngồi dự bị ở CLB FLC Thanh Hóa. Ngay cả anh vừa trở về từ Asiad 2018, vẫn phải ngồi ngoài trong trận Thanh Hóa đánh bại HA Gia Lai ở vòng 21 V-League vừa qua.

Tuy nhiên, sự thật sau tấm ảnh trên đã được người trong cuộc lên tiếng. Theo đó, tất cả khẳng định họ chỉ tình cờ gặp nhau trong quán cafe, và câu chuyện chỉ xoay quanh chiến dịch Asiad vừa qua.

Hiện tại Bùi Tiến Dũng vẫn còn 4 năm hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Thanh Hóa, nên việc thủ thành này phá bỏ hợp đồng đến một CLB nào là rất khó.

 

Tác giả bài viết: T.L

Nguồn tin: dantri.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC