Thể thao

Thách thức đón đầu FLC Thanh Hóa trước mùa giải mới

Ngay sau khi ra mắt bị tân HLV, đội bóng xứ Thanh tiếp tục chiêu mộ thêm được 7 tân binh. Chừng ấy việc mới chỉ giải quyết được bài toán cũ, còn nhiều khó khăn vẫn đang chờ họ trước mắt.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Việc được ông thầy ngoại quốc Marian Mihail nhận dẫn dắt trong mùa giải mới, FLC Thanh Hóa như thay đổi hoàn toàn diện mạo về lối chơi. Ông Mihail nhận ra vấn đề cần giải quyết ở học trò của mình là tinh thần đá thiếu tập trung, ý thức chiến thuật chưa tốt. Qua đó, ông muốn các cầu thủ đổi mới phong cách đá thoải mái và sáng tạo.

 
 Những tân binh cũng đã bắt đầu tập luyện cùng đội mới.
 
Bước đầu điểm mới này nhận được phản hồi tích cực, tạo ra được hứng khởi với các cầu thủ. Tuy nhiên, bất đồng ngôn ngữ lại là một vấn đề nan giải trong khi huấn luyện và truyền tải nội dung ở cả thầy và trò.

 
 Ông Mihail hướng dẫn các học trò về chiến thuật mới.
 
Rầm rộ chiêu mộ được 7 tân binh mới và có chất lượng, tuy nhiên việc lắp ráp vào bộ khung chiến thuật sao cho bộ máy vận hành trơn tru lại là chuyện khác. Chưa kể, trong tiền lệ ở giai đoạn hai của những giải đấu trước đó, vấn đề ở các cầu thủ thường chơi sa sút, nhiều trường hợp không may gặp chấn thương cũng là những yếu điểm của FLC.

Tuy vậy, cho đến thời điểm này, cả thầy và trò đội bóng đến từ Thanh Hóa đang khởi đầu những ngày tháng tập luyện trong một quyết tâm rất cao để không bỏ lỡ cơ hội, giành chức vô địch ở mùa giải tới.

Tác giả bài viết: Kỳ Duyên

Nguồn tin: laodong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC