Thể thao

‘Sếp’ VPF đòi đuổi cựu phó Chủ tịch VPF để lấy phòng?

Một câu chuyện bi hài của VPF (Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam) được tiết lộ khá sốc là phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Trần Mạnh Hùng hành xử thiếu chuẩn mực với người tiền nhiệm.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo thông tin từ một quan chức của bóng đá Việt Nam kể với Saostar: ông Trần Mạnh Hùng (phó Chủ tịch Hội đồng quan trị VPF) đã thiếu tôn trọng với ông Phạm Ngọc Viễn - cựu phó Chủ tịch thường trực VPF. Câu chuyện này xảy ra sau khi ông Hùng được chọn làm phó Chủ tịch vào tháng 12/2017. Ông Hùng đã đòi đuổi ông Phạm Ngọc Viễn ra khỏi văn phòng.
 
Ông Trần Mạnh Hùng - phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF.

Vị này kể thêm: ông Phạm Ngọc Viễn vừa nghỉ chức phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF. Đồ trong văn phòng nhiều nên ông Viễn cần thời gian để dọn ra. Tuy nhiên, ông Hùng đòi đuổi ngay lập tức.

Sau khi câu chuyện này xảy ra, ông Phạm Ngọc Viễn đã có cuộc họp với toàn bộ Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam, trong đó có cả ông Trần Anh Tú (Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc VPF và Trưởng giải), ông Trần Mạnh Hùng. Câu chuyện lùm xùm giữa ông Hùng và ông Viễn được một thành viên nhắc nhở thẳng trong cuộc họp của VPF.

Một vấn đề khác được vị này chia sẻ: ông Phạm Ngọc Viễn nghỉ chức phó Chủ tịch hội đồng quản trị nhưng vẫn còn một vai trò khác tại VPF. Ông Viễn được Hội đồng quản trị và ban Tổng giám đốc ký hợp đồng lao động làm cố vấn chuyên môn cho VPF.  Hợp đồng lao động đó vẫn còn hiệu lực đến hơn 1 tháng sau đó mới kết thúc. Việc này thì ông Hùng đã không tìm hiểu dẫn đến việc hành xử không đúng như vừa nêu. Do vậy, trong cuộc họp gặp mặt ông Viễn thì ông Hùng đã phải giải thích về chuyện này.

 
Ông Phạm Ngọc Viễn.

Hiện tại, Saostar đang liên hệ với ông Trần Mạnh Hùng để xác minh sự việc này. Dẫu vậy, ông Hùng vẫn không có sự phản hồi trước liên lạc của Saostar.

Những ngày qua, ông Trần Mạnh Hùng cũng là một phần trong câu chuyện ồn ào của VPF cùng các ông bầu của bóng đá Việt Nam: bầu Đức, bầu Thắng và bầu Tú. Nguyên nhân là VPF mua thêm chiếc xe 1 tỷ 180 triệu đồng và người được sử dụng nhiều nhất là ông Hùng.

Theo đó, bầu Thắng tuyên bố bỏ tài trợ cho CLB Long An nếu như VPF không chấm dứt chuyện người trong Hội đồng quản trị xài tiền của VPF sai mục đích. Bầu Đức cũng không chấp nhận chuyện mua xe, khi cả Ban kiểm soát VPF cũng không được thông báo và không hay biết gì.

Tác giả bài viết: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC