HLV Park Hang Seo bổ sung hai cầu thủ vào U23 Việt Nam

Đang theo dõi giải U21 quốc gia diễn ra tại Bình Dương, HLV Park Hang Seo đã bổ sung 2 cầu thủ đang thi đấu tại giải này vào danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh và Lê Văn Đại.

VFF cần người có tầm và có chiến lược

Để nâng tầm bóng đá Việt Nam, những người làm bóng đá cần có chiến lược phát triển khoa học. Ngoài ra, VFF từ nhiệm kỳ tới cần một nhân vật đủ tầm để nắn chỉnh các ban chức năng của chính VFF đi vào khuôn khổ.

SLNA trước cơ hội vô địch Cúp Quốc gia tại sân Vinh

Chiều nay (30.11), SLNA sẽ gặp B.Bình Dương trong trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia 2017 trên sân Vinh. Với lợi thế dẫn trước 2-1 ở trận lượt đi trên sân Gò Đậu, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang đứng trước cơ hội nâng cúp tại sân Vinh.

Sự khắc nghiệt của trái bóng tròn

Gần 2 năm trước, HLV Trần Minh Chiến nói lời chia tay công tác huấn luyện tại Quỹ Đầu tư Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam - PVF để về nắm lứa trẻ Bình Dương. Và cựu danh thủ này đã có màn tái ngộ các học trò cùng những người cũ tại PVF, trong ngày khai mạc giải trẻ U.21 mà PVF sau màn ra mắt hoành tráng đang “cờ bay phần phật”, đầy ngọt ngào…

U23 Việt Nam: Cứ mắc lỗi thế này, thầy Park biết tin ai?

HLV Park Hang Seo trong nỗ lực tạo nên một U23 Việt Nam với diện mạo khác hẳn, gặp không ít thử thách khi đụng đâu cũng có vấn đề phải lo... Trong ngày ra mắt ông thầy Hàn Quốc, người gác đền Bùi Tiến Dũng lại mắc lỗi sơ đẳng khó chấp nhận...

Chuyển nhượng sai lầm, Real Madrid đang phải trả giá

Trong khi những cầu thủ Real Madrid bán đi đang đạt phong độ cao thì những người họ mua về lại chỉ mang tới nỗi thất vọng. Los Blancos đang phải trả giá vì chính sách chuyển nhượng thiếu hợp lý.

Hôm nay Ban kỷ luật VFF xử lý vụ đánh nguội của Văn Quyết

V.League 2017 đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB Quảng Nam FC nhưng dư âm của nó vẫn còn khi hôm nay Ban kỷ luật VFF sẽ xem xét xử lý những vấn đề của vòng 26. Nổi bật trong đó là tình huống đánh nguội của Văn Quyết với Xuân Tú của CLB Than Quảng Ninh.

Giám đốc kỹ thuật của VFF làm gì?

Hơn một năm VFF ký hợp đồng trả lương cho Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede nhưng vai trò và chất xám của chuyên gia người Đức này chưa phát huy hoặc chưa được tận dụng đầy đủ.

Bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2017: Đừng xem Văn Quyết là “tội phạm”!

Pha giật cùi chỏ với tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối cùng V.League khiến cho Văn Quyết nhận không ít chỉ trích từ dư luận và những người làm chuyên môn. Thậm chí, Quyết khả năng sẽ khó cạnh tranh danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV) 2017 do hành vi phi thể thao của mình, khi tình huống bóng đá này bị nặng nề ở khía cạnh đạo đức.

Những cuộc chia tay đột ngột nhất V-League 2017

Chuyện đến rồi đi trong bóng đá chuyên nghiệp vốn dĩ là điều không hiếm, nhưng đi theo kiểu của V-League cũng phần nào phản ánh bản chất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: Công Phượng không là số 1, thì còn ai?

Tiền đạo con cưng của bầu Đức dù tiếp tục vấp phải nhiều chỉ trích nhưng ở U23 Việt Nam lúc này, không ai qua được Công Phượng. Anh là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo cho chặng đường tới đây...