Thể thao

Nóng trước trận chung kết bóng chuyền VTV Cup: Dân đặt gạch chờ mua vé

Những viên gạch có tên, những chiếc ghế được cột dây sắp thành hàng dài đó là “sáng kiến” của người hâm mộ Hà Tĩnh để có thể giữ chỗ mua vé xem chung kết giải bóng chuyền VTV Cup.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường

Mặc dù vẫn còn 1 ngày nữa mới đến lịch thi đấu trận chung kết giải bóng chuyền VTV Cup 2018 - Ống nhựa Hoa Sen 2018 giữa đội tuyển Việt Nam - Triều Tiên nhưng từ chiều ngày 10/8, người dân Hà Tĩnh đã đứng túc trực trước cổng Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh chờ mua vé.

 
 
Người dân đặt gạch và sắp sẵn ghế để giữ chỗ mua vé xem chung kết trước cổng nhà thi đấu.

Để có cơ hội mua 1 tấm vé trong tổng số hơn 500 vé sẽ được ban tổ chức bán ra vào 8h ngày 11/8, người hâm mộ đã nảy ra “sáng kiến” đó là đặt trước những viên gạch có ghi tên mình phía trên để giữ chỗ. Những hàng gạch đỏ nối dài, những chiếc ghế được cột bằng dây nối đuôi nhau thành hàng dài là những hình ảnh hài hước đang diễn ra trước điểm bán vé Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

Anh Tuấn, một người hâm mộ trú ở phường Tân Giang cho biết, tối nay sau khi ăn cơm xong anh cùng nhóm bạn của anh đã hẹn nhau sẽ đến trước cổng nhà thi đấu uống bia đến sáng để chờ đến giờ mở cổng bán vé.

 
Những viên gạch có tên.
 
Còn đây là hình ảnh 1 người hâm mộ ngủ qua đêm trước điểm bán vé được ghi lại vào tối ngày 9/8.

Tương tự, chị Hương, cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam cho hay, từ trưa nay, chị cũng đã nhanh tay đặt được 1 viên gạch ở vị trí thứ 42 và đang đứng đây để giữ chỗ. Sau khi chồng ăn cơm tối xong sẽ ra "đổi ca" cho chị.

Được biết, trận chung kết giữa 2 đội tuyển Việt Nam – Triều Tiên sẽ được diễn ra vào 18h ngày 11/8, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh. Sức chứa của nhà thi đấu là khoảng 2.000 chỗ ngồi, trong đó khách mời, các sở ban ngành cùng ban tổ chức đã chiếm gần 1.500 ghế, số còn lại được dành để bán vé cho người hâm mộ.

 
Ngay ở vòng bảng, người hâm mộ Hà Tĩnh đã xếp hàng từ tờ mờ sáng để mua vé.

Tác giả bài viết: Ngân Hà

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC