Thể thao

Mourinho: "Tôi đang xuất sắc hơn bao giờ hết"

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng ông đang trải qua giai đoạn xuất sắc nhất trong sự nghiệp HLV.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Trong sự nghiệp của mình, HLV Mourinho đã giành được đầy ắp thành công ở các CLB Chelsea, Real Madrid, Porto và Inter Milan. Tuy nhiên, sau 2 mùa giải dẫn dắt MU, ông cho rằng ông đang trải qua giai đoạn xuất sắc nhất trong sự nghiệp HLV nhờ… trưởng thành hơn.
 
HLV Mourinho thừa nhận mình đã trưởng thành hơn
 
Chia sẻ trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi đang cảm thấy mình xuất sắc hơn bao giờ hết. Bởi vì tôi có thể kiểm soát được những cảm xúc khác nhau cũng như đối phó tốt hơn với khó khăn. Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn”.

Trước nay, HLV Mourinho luôn được biết tới với cá tính đặc biệt và cách trị quân rất… quân phiệt của mình. Ở bất kỳ CLB nào, ông đều muốn xác lập vị thế độc tôn. Bởi lẽ đó, ông thường gây ra không ít chia rẽ nội bộ.

Thời dẫn dắt Real Madrid, ông từng thẳng thừng phế truất những công thần như Iker Casillas, Guti… dẫn đến chia rẽ nội bộ. Sau đó, ông còn xung đột với các trụ cột khác như C.Ronaldo, Sergio Ramos… Tới kỷ nguyên thứ 2 ở Chelsea, ông đã bị nhóm công thần của CLB “lật ghế”.

Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra khá yên bình ở MU. Một phần bởi ông đã “ôn hòa” hơn trong mối quan hệ với các cầu thủ. Giờ đây, mọi việc có vẻ đang đi đúng hướng “Người đặc biệt” khi MU dẫn đầu ở Premier League lẫn Champions League.

Tác giả bài viết: H.Long

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC