Thể thao

Không khí cổ động U23 Việt Nam của người hâm mộ thành Vinh

Chiều nay (23/1), hàng nghìn cổ động viên thành phố Vinh đã tập trung tại Nhà văn hóa lao động tỉnh để cổ động tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam trước đối thủ U23 Qatar tại trận bán kết giải U23 Châu Á. Không gian ngập tràn sắc đỏ của cờ Tổ quốc, băng rôn... tiếng hò reo của cổ động viên tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ bước vào trận đấu quan trọng.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chiều nay, trận bán kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar diễn ra lúc 15h. Ngay từ đầu giờ chiều, rất đông người hâm mộ thành phố Vinh đã tập trung tại Nhà văn hóa lao động tỉnh có màn hình lớn, phát sóng trực tiếp trận bán kết lịch sử để mọi người có thể dễ dàng theo dõi và cổ vũ.
 
Đông đảo cổ động viên tập trung từ đầu buổi chiều để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.
 
Hàng nghìn người hâm mộ nhiều lứa tuổi đang đặt kỳ vọng lớn vào đội tuyển U23 Việt Nam trước cơ hội viết tiếp lịch sử khi đối đầu với U23 Qatar trong trận bán kết.
 
Các tiết mục văn nghệ làm nóng bầu không khí trước trận đấu.
Số lượng cổ động viên tăng lên theo thời gian.
 
Để không khí cổ động thêm phần sôi động, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cổ động viên thể hiện để làm nóng bầu không khí tại điểm cổ vũ. Câu lạc bộ hôn nhân và gia đình Nhà văn hóa Lao động tỉnh phối hợp với công ty loa máy Trọng Học, Công ty CPTMDV Cát Tường chi nhánh Vinh đã chuẩn bị một màn hình led lớn tại khuôn viên bể bơi nhà văn hóa lao động để người hâm mộ Thành Vinh tập trung cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
 
Các cổ động viên xinh đẹp.
 
Những dụng cụ cổ vũ độc đáo.
 
Tất cả cùng chung một tình yêu dành cho đội tuyển U23 Việt Nam...

Tác giả bài viết: Thùy Linh – Thùy Dương – Hoàng Thọ

Nguồn tin: truyenhinhnghean.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC