Thể thao

HAGL chưa nhận chỉ đạo bỏ V-League từ bầu Đức

Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đến thời điểm này bầu Đức chưa có chỉ đạo cho đội bóng nghỉ chơi V-League, sau động thái bầu Tú giữ ghế Tổng giám đốc VPF.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
“Tôi không có bình luận gì về việc bầu Tú ở lại VPF và làm gì. Về việc HAGL nghỉ chơi ở V-League, bầu Đức chưa có thông báo gì. Vì thế mà HAGL vẫn sẽ chuẩn bị bình thường cho vòng 5 Nuti Cafe V-League sắp tới”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh nói.

Câu chuyện HAGL bỏ V-League lai trở thành tâm điểm của dư luận sau khi bầu Tú quyết định tiếp tục ngồi ghế Tổng giám đốc VPF, bất chấp sự phản ứng của bầu Đức trước đó.

 
Bầu Đức chưa chỉ đạo HAGL bỏ V-League

Theo bầu Tú, ông ở lại vì chưa tìm được người thay thế và được sự tín nhiệm cao của tổ chức. Bầu Tú cũng thắc mắc vì sao mình đang nỗ lực làm nhiều việc cho bóng đá Việt Nam nhưng lại bị “đánh” dữ dội thời gian qua.

Trong khi đó, trái với những phản ứng gay gắt trước đó, lần này bầu Đức tỏ ra thờ ơ với việc bầu Tú vẫn quyết ôm nhiều ghế.“Vì sao người ta lại cản trở tôi đến với bóng đá. Tôi rất buồn vì việc này, nhưng sẽ không bỏ cuộc”, bầu Tú chia sẻ.

 
Chưa thể tổ chức một cuộc gặp gỡ tìm tiếng nói chung giữa bầu Đức và bầu Tú

“Tôi không còn quan tâm tới bóng đá Việt Nam nữa, đừng hỏi tôi về chuyện này”, bầu Đức nói ngắn gọn khi được hỏi về diễn biến mới liên quan đến bầu Tú.

Lẽ ra theo kế hoạch bầu Thắng, bầu Đức và bầu Tú sẽ gặp nhau tại TPHCM vào ngày 12-4, nhưng giờ chót kế hoạch này đã đổ bể khi bầu Đức cảm thấy không thoải mái sau khi bầu Tú không bỏ ghế Tổng giám đốc VPF.

 
Quân bầu Đức bị phạt nguội treo giò 5 trận

Với hành vi vào bóng thô bạo với trung vệ Duy Mạnh của Hà Nội trong trận đá bù vòng 3 Nuti Cafe V-League 2018, cầu thủ Tăng Tiến của HAGL đã phải nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF. Cũng trong chiều nay, Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt 40 triệu đồng với BTC sân Hàng Đẫy khi để CĐV đốt pháo sáng trong trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL ngày 5/4.

Tác giả bài viết: S.N

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC