Thế giới

Vì con dâu quá lùn, bà mẹ nhảy sông tự vẫn sau nhiều lần khuyên ngăn con trai không thành

Vụ việc xảy ra tại Trung Quốc trong thời gian gần đây đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều: Một nửa đau buồn cho số phận bà mẹ, nửa còn lại thì cảm thấy quá khó hiểu với sự vụ này.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mới đây, chính quyền tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bác bỏ tin đồn một người phụ nữ địa phương tự tử bởi vì bà không thể có tiền để mua quà hứa hôn trong đám cưới của con trai. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy nhưng lý do còn nực cười hơn và khiến ai cũng méo mặt khi nghe câu chuyện. 

Người chồng đau khổ định tự vẫn theo sau khi thấy thi thể vợ mình.
 
Tuần trước, thi thể của một người phụ nữ được tìm thấy bên bờ sông tại huyện Ninh Lăng. Trả lời phóng viên địa phương, cảnh sát cho biết con trai của người phụ nữ này mới đính hôn. Tuy nhiên, gia đình của cô dâu muốn một cái ô tô để làm quà cưới - thứ mà gia đình chàng trai chắc chắn không có tiền mua được. Quá đau khổ, người phụ nữ đã nhảy xuống sông tự vẫn. Sau khi nhìn thấy thi thể của vợ mình, người chồng đau khổ cũng định nhảy xuống nhưng may mắn được cảnh sát và cậu con trai ngăn lại. 

Tuy nhiên, sau buổi chiều, cơ quan truyền thông địa phương của huyện Ninh Lăng đã đăng tin đính chính và phủ nhận tin đồn trên. Thực tế, cảnh sát khẳng định rằng bà mẹ đã nhảy sông tự tử vì không chấp nhận cô vợ sắp cưới của con trai.

Một trong những điều mà bà thường xuyên phàn nàn nhất là cô con dâu quá thấp.

 
Vì cô con dâu quá thấp, bà mẹ đã quyết định tự tử.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, cư dân mạng Trung Quốc ngạc nhiên trước tình huống éo le này, hơn là câu chuyện thảm kịch. Nhiều người cũng chia sẻ về những câu chuyện hạnh phúc của mình khi có vợ hoặc chồng thấp hơn nhiều. 

"Cô ấy không thích con dâu bởi vì con dâu quá thấp... Thực sự tôi không thể hiểu nổi lý do này nữa", một cư dân mạng chia sẻ. 

Tác giả bài viết: Skye

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC