Thế giới

Rò rỉ video ăn đồ thừa của khách, nữ tiếp viên bị đình chỉ

Một tiếp viên hàng không người Trung Quốc đã bị đình chỉ công việc sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô ăn thức ăn thừa của hành khách bị rò rỉ.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Một phi cơ của hãng Urumqi Air. Ảnh: SCMP

Tờ Bưu Điện Hoa Nam Buổi Sáng (Hong Kong, Trung Quốc) ngày 7/12 đưa tin sự việc đã gây tranh cãi trên internet với nhiều ý kiến bảo vệ nữ tiếp viên hàng không này. Một người sử dụng mạng cho rằng việc ăn thức ăn thừa không có gì là sai trái. Một ý kiến khác lại chỉ trích nhân vật đã quay video.

Đoạn video về hành động dẫn đến việc nữ tiếp viên hàng không bị đình chỉ việc đã được đăng trên mạng internet từ một vài ngày trước.

Trong video có hình ảnh 15 hộp thức ăn của hãng hàng không giá rẻ Urumqi Air (Trung Quốc) được xếp chồng lên nhau và nữ tiếp viên hàng không đã ăn một trong số những hộp này.

Hãng hàng không Urumqi Air vào ngày 7/12 thông báo nữ tiếp viên hàng không này đã bị đình chỉ công việc. Urumqi Air đồng thời xác nhận số thức ăn mà nữ tiếp viên hàng không đã ăn là phần do hành khách bỏ lại.

Hãng hàng không giá rẻ này khẳng định sẽ đảm bảo mọi nhân viên tuân thủ thủ tục xử lý thức ăn thừa của hành khách để tránh lặp lại sự việc tương tự trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hà Linh

Nguồn tin: baotintuc.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC