Tấn công khủng bố tại thủ đô Paris, 1 cảnh sát thiệt mạng

Một vụ tấn công khủng bố đã xảy ra ở trung tâm thủ đô Paris của Pháp vào tối qua 20/4 giờ địa phương, làm một cảnh sát thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ tấn công.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới Việt Nam

Hãng thông tấn Reuters dẫn thông báo của phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết Tổng thống Donald Trump sẽ tham dự ba hội nghị thượng đỉnh tại châu Á vào tháng 11 tới.

Mỹ có thể đưa Triều Tiên trở lại danh sách "khủng bố"

Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson vừa tuyên bố rằng, trong nỗ lực gây sức ép để buộc Triều Tiên tuân thủ các quy định, Mỹ có thể xem xét đưa quốc gia Đông Á trở lại danh sách “những nước tài trợ cho khủng bố”.

Những cái chết bí ẩn tại Mexico

Cảnh sát bang Sinaloa đang mở cuộc điều tra sau khi có 3 thi thể bị ném ra khỏi máy bay hôm 12-4. Ngoài 3 thi thể kể trên, cảnh sát còn phát hiện thêm 4 thi thể khác tại Culiacan, Navolato, Mazatlan và họ bị sát hại một cách dã man, có dấu vết của tra tấn.

Lộ mặt các 'đại gia' tài trợ lớn cho ông Trump

Các doanh nhân và doanh nghiệp lớn của Mỹ đã giúp Tổng thống Donald Trump gây quỹ được một số tiền kỷ lục lên tới 106,7 triệu USD cho lễ nhậm chức của ông vào hồi tháng 1/2017.