Rơi máy bay quân sự Cuba, 8 người thiệt mạng

Một máy bay quân sự của Cuba ngày 29/4 đã rơi ở vùng núi thuộc tây bắc nước này khiến toàn bộ 8 người trên khoang thiệt mạng, nguồn tin địa phương cho biết.

Cả thế giới hồi hộp dõi theo Kim Jong Un

Cả thế giới đang tiếp tục hồi hộp theo dõi liệu Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có tiến hành thử hạt nhân lần nữa hay không. Giữa bối cảnh đó, Bình Nhưỡng càng khấy đảo căng thẳng bằng cách tung video mô phỏng tấn công Nhà Trắng và hàng không mẫu hạm Mỹ.

Cảnh sát Estonia đi tuần cùng gấu bông

Cảnh sát Estonia sắp tới sẽ chở theo gấu bông trên xe khi đi tuần tra hoặc đến hiện trường các vụ tai nạn giao thông. Động thái trên nhằm giúp cảnh sát dễ dàng tiếp cận và dỗ dành các nạn nhân trẻ em vốn nhiều nước mắt.

Thác nước chảy ra máu

Thác máu tại thung lũng McMurdo Dry, Nam Cực là một trong những địa điểm bí ẩn và kỳ lạ nhất thế giới. Thác được nhà thám hiểm người Australia, Griffith Taylor, phát hiện năm 1911. Nhiều giả thuyết đặt ra xoay quanh bí ẩn này nhưng chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Ông Trump lại khen Kim Jong Un

Tổng thống Donald Trump dường như khen ngợi lãnh đạo Triều Tiên có tài lãnh đạo đất nước.

Xế hộp húc thẳng vào phòng làm việc

Ba nhân viên văn phòng tại một trung tâm mua sắm ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã thoát chết kỳ diệu sau khi một chiếc Land Cruiser lao thẳng từ gara vào phòng làm việc của họ.

Giúp vợ chưa cưới giết mẹ và em để hưởng thừa kế

Mới đây, Tòa án tỉnh Matxcơva, Nga đã ra phán quyết đối với Dmitry Kolesnikov về các tội giết 2 hay nhiều người (khoản 2 Điều 105 - Bộ luật Hình sự Liên bang Nga), cố ý hủy hoại tài sản của người khác bằng cách đốt cháy dẫn đến hậu quả chết người (khoản 2 Điều 167 - Bộ luật Hình sự). Nạn nhân là mẹ con bà Yelena, nhân viên của Rosneft.

Cảnh sát Anh phá âm mưu khủng bố bằng dao gần tòa Quốc hội

Các sĩ quan của lực lượng chống khủng bố Anh hôm qua, 27/4 đã bắt giữ một nghi phạm khủng bố lảng vảng ở khu vực gần tòa nhà Quốc hội – nơi trước đó 5 tuần đã xảy ra một vụ khủng bố bằng xe khiến 5 người thiệt mạng.

Đức: Nổ súng ở trung tâm thủ đô Berlin

Một vụ đấu súng giữa cảnh sát và một người đàn ông lạ mặt vừa xảy ra ở một khu vực gần bệnh viện thuộc quận Kreuzberg, trung tâm Thủ đô Berlin của Đức.