'Nữ hoàng ma tuý Nam Mỹ' bị đàn em phản bội

“Nữ hoàng Nam Mỹ” Chacon Rossell là một trong những trùm buôn ma túy lớn nhất khu vực Mỹ Latinh, đồng thời là lãnh đạo của các tổ chức rửa tiền có trụ sở tại Guatemala và Mexico.

Trung Quốc: 16 học sinh nhiễm HIV phải ngồi làm bài thi đại học trong phòng cách ly

Vào hôm thứ tư vừa qua, hàng triệu học sinh Trung Quốc đã tham dự Cao Khảo, kỳ thi tuyển sinh vào đại học đầy cam go kéo dài hai ngày. Nhưng có 16 học sinh đặc biệt ở tỉnh Thiểm Tây, phía bắc Trung Quốc ngồi làm bài trong phòng cách ly thay vì địa điểm tập trung thông thường - bởi vì các em nhiễm HIV.

Tổng thống Putin "lên chức"

Dù thường tránh nói về chuyện gia đình riêng nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây của đạo diễn Oliver Stone, Tổng thống Nga Putin hé lộ đã lên chức ông ngoại.

IS đe dọa tấn công Saudi Arabia sau khi đã khủng bố Iran

Theo Reuters, ngày 9/6, tổ chức theo dõi hoạt động thánh chiến SITE cho biết, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã đe dọa tiến hành thêm các cuộc tấn công tại Saudi Arabia, sau khi nhóm khủng bố này nhận đứng sau các vụ tấn công ở Tehran làm ít nhất 17 người thiệt mạng.

Cuộc sống hậu Nhà Trắng của ông Obama

Sau khi rời Nhà Trắng từ cuối tháng 1, cựu Tổng thống Barack Obama đã dành nhiều thời gian hơn cho những kế hoạch riêng của bản thân và tham gia vào nhiều sự kiện cộng đồng mà ông cảm thấy hứng thú.

Thâm nhập thị trường chợ đen ketamine ở Ấn Độ

Phóng viên BBC điều tra đường dây buôn bán ketamine công khai, rộng rãi trên thị trường chợ đen ở Ấn Độ và những mánh khóe để vận chuyển chất ma túy này trên khắp thế giới.