Mỹ: Đu quay ở hội chợ văng khỏi trục, 1 người chết

Tai nạn đã xảy ra tại một hội chợ ở bang Ohio, Mỹ khi một hàng ghế trên vòng đu quay văng ra ngoài, làm ít nhất 1 người chết và 7 người bị thương. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Ông Trump đề cử tân đại sứ tại Việt Nam

Ông Daniel Kritenbrink, một nhà ngoại giao dày dạn kinh nghiệm về các vấn đề châu Á được Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử làm đại sứ Mỹ tại Việt Nam.

Indonesia: Cáo buộc tham nhũng của Chủ tịch Hạ viện

Mặc dù bác bỏ cáo buộc của Chủ nhiệm Ủy ban chống Tham nhũng quốc gia Indonesia (KPK) Agus Rahardjo, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Chủ tịch Hạ viện Setya Novanto thoát khỏi cáo buộc có liên quan tới vụ án tham nhũng trị giá 2.300 tỷ rupiah (khoảng 172,8 triệu USD).

Ngoại trưởng Mỹ bác bỏ tin đồn từ chức

Ngoại trưởng Rex Tillerson khẳng định ông sẽ tại chức cho đến khi nào "tổng thống còn cho phép" giữa lúc nội các của Tổng thống Donald Trump đối mặt nhiều thách thức.

Rơi máy bay quân sự Đức, 2 người thiệt mạng

Bộ Quốc phòng Đức xác nhận hai thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng sau khi một trực thăng quân sự của nước này bị rơi trong lúc đang làm nhiệm vụ tại Mali hôm 26/7.

Sát hại bạn thân vì bị tiết lộ từng làm 'gái bao'

Tối 23/11/2009, trên đường Hàng Hải (thuộc khu Tiêu Sơn, TP.Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc), một cô gái trẻ ăn mặc thời trang, khuôn mặt xinh đẹp bước đi loạng choạng rồi đột nhiên ngã quỵ. Người đi đường vội đưa cô đi cấp cứu nhưng cuối cùng cô gái vẫn tử vong.