Đích thân ông trùm IS ra lệnh chiếm Marawi

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 11-6 cho biết đích thân thủ lĩnh của IS (Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng) Abu Bakr al-Baghdadi đã ra lệnh vây chiếm TP Marawi.

Công tố viên New York bị sa thải vì không nghe điện của tổng thống?

Lần đầu xuất hiện trên truyền hình kể từ khi bị Tổng thống Mỹ Donald Trump sa thải, cựu công tố viên liên bang của thành phố New York Preet Bharara cho biết ông nhận được hai cú điện thoại kỳ lạ và bất thường của ông Trump và đến lần thứ 3 ông không nghe máy thì bị sa thải.

Báo Nhật: Ông Kim Jong-nam mang nhiều tiền mặt khi bị sát hại

Nhật báo Asahi Shimbun (Nhật Bản) đưa tin ông Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã nhận 120.000 USD tiền mặt từ một người nghi là nhân viên tình báo Mỹ trước khi bị sát hại tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia hôm 13/2.

Máy bay Trung Quốc thủng động cơ giữa trời

Một chuyến bay của China Eastern đi từ Sydney tới Thượng Hải đã quay lại sân bay sau khi phi hành đoàn phát hiện lỗ thủng ở động cơ máy bay sau khi cất cánh.

'Nữ hoàng ma tuý Nam Mỹ' bị đàn em phản bội

“Nữ hoàng Nam Mỹ” Chacon Rossell là một trong những trùm buôn ma túy lớn nhất khu vực Mỹ Latinh, đồng thời là lãnh đạo của các tổ chức rửa tiền có trụ sở tại Guatemala và Mexico.

Trung Quốc: 16 học sinh nhiễm HIV phải ngồi làm bài thi đại học trong phòng cách ly

Vào hôm thứ tư vừa qua, hàng triệu học sinh Trung Quốc đã tham dự Cao Khảo, kỳ thi tuyển sinh vào đại học đầy cam go kéo dài hai ngày. Nhưng có 16 học sinh đặc biệt ở tỉnh Thiểm Tây, phía bắc Trung Quốc ngồi làm bài trong phòng cách ly thay vì địa điểm tập trung thông thường - bởi vì các em nhiễm HIV.