IS 'bỏ bùa' nhiều phụ nữ tại châu Á như thế nào

Những kẻ tuyển dụng cho IS nhận thấy rằng một người phụ nữ mang chiếc balo chứa bom sau lưng sẽ ít bị nghi ngờ hơn nam giới và đang nhắm đến việc chiêu mộ những nữ chiến binh.

Nỗi khát khao ở "làng góa phụ"

Mưa lớn đã gây ra một vụ lở đất và lũ quét ở bang Uttarakhand (Ấn Độ) năm 2013 khiến 54 người đàn ông ở ngôi làng nhỏ Deoli Bhangiram bị thiệt mạng. Từ đó trở đi, ngôi làng Deoli Bhangiram có tên gọi mới là “làng góa phụ”...

Dân Mỹ sẽ bị cấm du lịch Triều Tiên

Hai công ty du lịch chuyên bán tour tham quan Triều Tiên hôm nay (21/7) cho hay, chính phủ Mỹ sẽ sớm cấm công dân nước này du lịch Triều Tiên.

Kì lạ cậu bé ngưng thở khi ngủ

Từ lúc sinh ra, Liam Derbyshire đã mắc chứng bệnh hiếm gặp: "Hội chứng ngừng thở khi ngủ". Các bác sĩ nói rằng cậu sẽ chỉ sống được 6 tuần, nhưng bây giờ cậu bé đã gần tròn 18 tuổi.

New York ngừng xả bùn thải ra biển từ năm 1991

Thành phố 'sản xuất' rác nhiều nhất thế giới từng đổ ra đại dương 4,5 triệu tấn bùn thải mỗi năm cho đến khi ký thỏa thuận chấm dứt xả bùn thải ra biển.

Qatar cáo buộc UAE tấn công mạng

Ngày 20-7, Qatar đã cáo cuộc Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đứng sau vụ "tấn công mạng" nhằm vào cơ quan thông tấn quốc gia Qatar.