Những "bóng hồng" chống IS ở Syria

Với mục đích đứng lên chống lại IS và chứng minh sức mạnh của phụ nữ, đội quân toàn những “bóng hồng” đã được thành lập và đào tạo bởi Lực lượng Dân chủ Syria.

Viên tướng Triều Tiên đứng sau kế hoạch tấn công đảo Guam của Mỹ

Ông Kim Rak-Gyom, người khiến nhiều nước “đứng ngồi không yên” khi đưa ra tuyên bố về kế hoạch tấn công đảo Guam của Mỹ, là một tướng lĩnh thân cận của ông Kim Jong-un và thường xuất hiện bên cạnh nhà lãnh đạo Triều Tiên trong các vụ thử tên lửa cũng như các lễ diễu binh quân sự.

Kì lạ người đàn ông đói bụng 'ăn điện' thay cơm

Một người đàn ông sống ở Ấn Độ đang khiến giới khoa học sửng sốt bởi khả năng cách điện kì lạ và "tiêu thụ" dòng điện thay vì ăn uống như người bình thường, Cover Asia Press đưa tin.

Đảo Guam - "tàu sân bay không bao giờ chìm" của Mỹ

Triều Tiên hồi đầu tuần này tuyên bố cân nhắc tấn công tên lửa vào đảo Guam, một hòn đảo nhỏ nhưng mang ý nghĩa chiến lược về mặt quân sự với Mỹ, vùng đất được ví như "tàu sân bay không bao giờ chìm".

Vụ án lạm dụng tình dục gây sốc tại Anh

Một băng nhóm gồm 18 thành viên hôm 9-8 đã bị kết tội buôn người và lạm dụng tình dục các thiếu nữ, phụ nữ trẻ trong suốt nhiều năm tại miền Bắc nước Anh.

Mỹ trục xuất hai nhà ngoại giao Cuba

Mỹ bất ngờ trục xuất hai nhà ngoại giao Cuba sau khi một số nhân viên đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Havana mắc phải các triệu chứng kỳ lạ.