45 bộ não còn nguyên hình thù sau 80 năm chôn vùi

45 bộ não người còn nguyên hình thù được tìm thấy sau khi các nhà khảo cổ đào một ngôi mộ tập thể từ thời kỳ Nội chiến Tây Ban, sau khi họ bị bắn và chôn ở sườn đồi 80 năm về trước.

Triều Tiên tử hình công khai tội ăn trộm

Một tổ chức giám sát tại Hàn Quốc cho biết Triều Tiên tiến hành xử tử công khai những nghi phạm ăn trộm ở bờ sông, sân trường hoặc những khu chợ nhằm mục đích răn đe người dân.

Điện Kremlin lên tiếng về đề xuất thành lập nhà nước mới ở Ukraine

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov, cho biết ý tưởng thành lập một nhà nước mới có tên gọi Malorossiya tại Ukraine chỉ là sáng kiến cá nhân của nhà lãnh đạo nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng và Điện Kremlin vẫn cam kết với thỏa thuận Minsk.

Cha giết con gái 15 tuổi vì dám... có bạn trai

Một người đàn ông sống tại Zimbabwe đã sử dụng một cây gậy gỗ đánh con gái đang còn ở độ tuổi thiếu niên đến chết vì dám có bạn trai. Ông ta lo ngại rằng con gái sẽ quan hệ tình dục với bạn trai của mình mà không có sự đồng ý của cha mẹ.

Ông Trump “khoe” thành tích mới vượt mọi tổng thống Mỹ

Tổng thống Donald Trump ngày 17/7 tiếp tục “khoe” những thành tích của ông trong lĩnh vực lập pháp sau 6 tháng cầm quyền, đồng thời khẳng định những thành tựu này vượt trội hơn hẳn so với các đời tổng thống Mỹ trước đây.

Ký ức đầy ám ảnh của tù nhân bị biệt giam lâu nhất nước Mỹ

"Trong những ngày tháng kinh hoàng đó, tôi đã sợ hãi tới mức thường xuyên cuộn tròn người lại như một bào thai trong bụng mẹ và nằm như vậy suốt cả ngày”, đó là lời tâm sự của một tù nhân dành nửa cuộc đời trong phòng biệt giam ở nhà tù Mỹ.