Thế giới

Ông Trump “nóng mặt” vì truyền thông đưa tin thất thiệt về vợ

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích truyền thông tung ra những tin đồn không đúng sự thật về Đệ nhất phu nhân Melania Trump khi nói rằng bà đi phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần 1 tháng bà vắng mặt trước công chúng.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump (Ảnh: ABC)

Trên mạng xã hội Twitter ngày 6/6, Tổng thống Trump đã mạnh mẽ chỉ trích: “Truyền thông tin giả thật bất công và ác ý với vợ của tôi”. Ông cũng phủ nhận những tin đồn rằng bà Melania đi nâng mặt hoặc bị bạo hành.

Ông Trump đã lên án truyền thông đã phát tán đi những tin đồn không đúng về vợ trong suốt 26 ngày bà vắng mặt trước công chúng. Ông cho biết những thông tin như bà Melania “ốm nguy kịch”, rời bỏ Nhà Trắng, hay đi phẫu thuật mặt bị đưa một cách tràn lan và không có nguồn tin xác thực.

Hôm qua, bà Melania đã xuất hiện trước truyền thông trong một cuộc họp ở trụ sở Ban Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ. Từ ngày 14/5, bà Melania đã trải qua ca phẫu thuật thận và nằm viện trong 5 ngày để hồi phục.

Hôm 31/5, bà Melania cũng viết trên Twitter, dường như ám chỉ về những tin đồn hướng về bản thân: “Tôi thấy rằng truyền thông dường như đang làm việc quá sức để tìm hiểu xem tôi đang ở đâu và đang làm gì. Tôi đang ở Nhà Trắng với gia đình tôi, cảm thấy rất tuyệt vời và làm việc chăm chỉ vì trẻ em Mỹ và người dân Mỹ”.

Tác giả bài viết: Đức Hoàng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC