Thế giới

Mẹ trẻ vứt con mới sinh qua cửa sổ tầng 17 do "người yêu quay về với vợ"

Netchanok Nokyungtong, 20 tuổi sinh con ngoài ý muốn tại căn hộ của mình trong một tòa nhà ở Pattaya, Thái Lan rồi ném em bé còn nguyên dây rốn qua cửa sổ tầng 17 chỉ vì người yêu của cô ta quay về với vợ.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Bà mẹ 20 tuổi ném con qua cửa sổ căn hộ tầng 17 trong một tòa nhà ở Pattaya, Thái Lan.

Một công nhân ở tầng 4 của tòa nhà cho biết, qua cửa sổ anh ta đã nhìn thấy một vật thể rơi xuống nên đi kiểm tra xem đó là cái gì.

Cảnh sát tới và phát hiện một em bé mới sinh bọc trong chiếc túi nilon màu xanh với dây rốn còn chưa được cắt.

Các nhân viên cảnh sát đã kiểm tra camera của tòa nhà và cuối cùng bắt giữ Netchanok, người thừa nhận đã ném em bé qua cửa sổ bởi vì bạn trai của cô ta - Kim, đến từ Hàn Quốc, đã có gia đình và quay về với vợ sau khi phát hiện người tình có thai.

Netchanok khai với cảnh sát mình sinh con "bất ngờ" trong phòng tắm và mở cửa sổ rồi thả em bé ra ngoài khu vực thuộc quận Banglamung của thành phố.

 
Netchanok bị bạn trai người Hàn Quốc 40 tuổi, đã có gia đình bỏ rơi sau khi biết cô này mang thai.

Cảnh sát trưởng Pattaya, Colonel Apichai Khemphet cho hay Netchanok thừa nhận giết con và sẽ bị truy tố sau khi các bằng chứng được thu thập.

Cảnh sát tìm thấy máu trong phòng tắm nơi Netchanok sinh con. Cô gái cho biết cô đã bị sốc và chưa sẵn sàng cho cuộc sinh con này.

Cảnh sát ban đầu tin rằng đây là một ca sinh non và đứa trẻ đã chết trước khi bị ném đi. Nhưng sau khi điều tra cái chết và bắt giữ Netchanok, cảnh sát cho biết cô này thừa nhận đã giết đứa bé.

 
Cảnh sát bắt giữ Netchanok sau khi một người ở tầng 4 nhìn thấy em bé rơi qua cửa sổ tòa nhà.

"Đây là một vụ án tàn nhẫn. Đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh. Người mẹ không đau khổ vì những gì xảy ra. Bạn trai cô ấy bỏ đi và nói cô ấy phá thai. Cô ấy bảo không có tiền nuôi con. Cô ấy cũng không được đưa đến bệnh viện khám, nhưng cô ấy sẽ bị giam giữ và khởi tố", cảnh sát cho biết.

Tác giả bài viết: Huyền Anh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC