Thế giới

Mạng xã hội phẫn nộ với bảo mẫu cho trẻ dùng ma túy để có thời gian đi làm đẹp

Bảo mẫu tàn nhẫn đã thừa nhận toàn bộ tội trạng trước tòa và phải trả giá đắt cho hành vi dã man của mình.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Neatherlin sẵn sàng cho trẻ em sử dụng ma túy để có thời gian phục vụ nhu cầu bản thân

Ngày 9/3 vừa qua, vụ án của bảo mẫu Neatherlin 32 tuổi đã được xét xử ở tòa án Oregon. Theo đó, một gia đình gửi con tại cơ sở trông trẻ ban ngày Little Giggles ở Bend, Oregon đã phát hiện con gái mắc phải hội chứng rung lắc ở trẻ sơ sinh, đi kèm với đó là tổn thương não. Nhiều bậc phụ huynh khác cũng nhận thấy con mình trở nên khó ngủ hơn sau mỗi lần được gửi đến chỗ Neatherlin.
 
Bảo mẫu đi chơi trong khi không có ai trông nom những đứa trẻ

“Cô ta đã đầu độc cả một căn phòng đầy trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi rồi lái xe đi làm đẹp. Không có chỗ nào trong xã hội có thể chứa chấp một con quái vật như thế. Cô ta không đáng được tôn trọng trong cuộc sống loài người”, một phụ huynh phẫn nộ.

Cảnh sát phát hiện có ít nhất 7 đứa trẻ dưới 5 tuổi đã dùng ma túy và không được chăm sóc tại trung tâm chăm sóc trẻ em Little Giggles. Cùng thời điểm đó, Neatherlin đã có mặt tại một tiệm làm đẹp để nhuộm da rồi đi đến trung tâm thể hình.

 
Bảo mẫu 32 tuổi đọc lời xin lỗi và khóc nức nở tại tòa

Trong phiên tòa xét xử, các công tố viên đề nghị mức án phạt 35 năm tù giam. Tuy nhiên, Neatherlin đã đọc bài xin lỗi của mình và khẩn cầu sự tha thứ.

“Ai cũng mắc sai lầm nhưng không phải ai cũng chấp nhận chịu trách nhiệm cho những sai lầm đó. Tôi hy vọng tòa và những người cha, người mẹ chấp nhận lời xin lỗi của mình. Dù bây giờ lời khẩn cầu của tôi có vẻ không đáng giá nhưng chuyện này sẽ thay đổi cuộc sống của tôi mãi mãi, thậm chí khiến cuộc đời tôi kết thúc”, Neatherlin nói tại tòa.

 
Kết túc phiên tòa, Neatherlin bị kết án 21 năm 4 tháng tù giam

Tác giả bài viết: Trà Xanh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC