Thế giới

Đòi chia tay, người đàn ông Anh 67 tuổi bị bạn gái Thái Lan 38 tuổi đâm không thương tiếc

Ông Kim Fuller không thể ngờ rằng mình sẽ bị bạn gái 38 tuổi tấn công bằng dao ngay thời điểm đề nghị hai người đường ai nấy đi.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Ông Kim vẫn đang trong bệnh viện điều trị

Kim Fuller, công dân Anh 67 tuổi đã nghỉ hưu, dù không còn trẻ trung nhưng vẫn cố gắng nói lời chia tay với bạn gái Wasana Kande 38 tuổi rồi bị cô này trả thù đầy đau đớn bằng một con dao nhà bếp dài 9 inches (gần 23 cm).

Vụ tấn công diễn ra ngay trong căn hộ của hai người ở Pattaya, Thái Lan. Sau khi phạm tội, người phụ nữ đã nhét chiếc áo dính máu của mình vào trong túi ni lông để phi tang rồi dự định chạy trốn nhưng cuối cùng vẫn bị cảnh sát bắt và thú nhận mọi chuyện.

 
Chiếc áo dính máu của Wasana

Wasana khai rằng ông Kim đã muốn chia tay và đuổi cô ra khỏi căn hộ hai người đang chung sống. Quá giận dữ nên Wasana không làm chủ được bản thân rồi tấn công bạn trai bằng dao. Hiện tại, ông Kim vẫn đang trong quá trình điều trị tại bệnh viện Pattaya Memorial.
 
Cô cho biết mình đã quá giận dữ nên tấn công bạn trai bằng dao nhà bếp

“Tôi rất biết ơn vì các bạn đã nhanh chóng bắt được cô ta. Tôi rất ấn tượng với tốc độ truy bắt kẻ phạm tội của các bạn. Dù hôm nay, tôi không cảm thấy tuyệt vời cho lắm nhưng tôi vẫn còn sống và sẽ sớm hồi phục sức khỏe”, cụ ông 67 tuổi nói với cảnh sát địa phương.

Cảnh sát trưởng Nantachart Suphamongkhon cho biết tại hiện trường gây án, các bức tường bị dính đầy máu và trên sàn nhà cũng vậy. Ban đầu, Wasana được hàng xóm che giấu nhưng rồi cảnh sát nhanh chóng tìm thấy nơi cô ẩn náu và Wasana buộc phải tự thú ngay.

Tác giả bài viết: Trà Xanh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC