Thế giới

Công bố video mới về phút cuối của 'Kim Jong Nam'

Trong phiên xử hôm 9/10, một đoạn video ghi lại những phút cuối cùng của 'Kim Jong Nam' sau khi bị hạ độc, đã được công bố tại tòa án Malaysia.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Theo AP, đoạn băng an ninh của sân bay Kuala Lumpur cho thấy, công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, dường như đã bất tỉnh, đang nằm trên cáng và liên tục được nhân viên y tế bóp bóng thở trong lúc chờ thang máy để ra xe cứu thương.Đoạn video được cho là ghi lại phút cuối cùng của nạn nhân sau khi người này xỉu do bị hạ độc tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia hôm 13/2. Khung cảnh trong đoạn video mới này dường như rất bình thường, trái ngược với những thông tin kịch tính về cái chết của nhân vật này.
 
Ảnh: AP
 
Đoạn phim bắt đầu với hình ảnh 5 nhân viên y tế mặc đồng phục xanh đẩy xe chở thân thể bất động của nạn nhân tới cầu thang máy. Trong khi chờ thang, nhóm nhân viên y tế liên tục bóp bóng thở được gắn với mặt nạn nhân. Khi thang mở, họ chờ tới một phút rồi mới vào và một trong số đó còn gọi điện thoại.

Phiên xử hai nữ nghi phạm sát hại công dân Triều Tiên hôm nay (10/10) vẫn tiếp diễn.

Tác giả bài viết: Hoài Linh

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: công bố, cuối cùng, tòa án
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC