Thế giới

Bé vừa lọt lòng đã có bao nhiêu là tóc

Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, bác sĩ đã tiến hành siêu âm và phát hiện bé Jorgie có rất nhiều tóc. Đến lúc chào đời, Jorrgie thậm chí còn có mái tóc đen dày hơn cả cha mình.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mới chào đời, Jorgie đã có rất nhiều tóc
 
Claire và Luke cũng bất ngờ trước mái tóc của con

Jorgie Thistlethwaite là một cô bé kỳ lạ khi sở hữu mái tóc đen, dày ngay từ lúc mới sinh. Thời điểm chào đời, rất nhiều nữ hộ sinh đã tụ tập lại chỉ để ngắm nhìn mái tóc đặc biệt của Jorgie.

“Tôi không nhận ra rằng siêu âm có thể cho phép nhìn thấy nhiều chi tiết đến vậy. Quả thật hai vợ chồng đã khá ngạc nhiên khi phát hiện con gái mình có nhiều tóc. Đến lúc chào đời, tôi và chồng vẫn không nghĩ rằng tóc con bé sẽ dày đến thế. Đi dạo phố, mọi người đều tỏ ra ghen tỵ và nghĩ rằng chúng tôi đã đưa con đến tiệm làm đầu khi còn quá sớm. Sự thật là chúng hoàn toàn tự nhiên”, Claire tự hào chia sẻ.

 
Hằng ngày, Claire tốn rất nhiều công sức để giữ tóc của con vào nếp
 
Mái tóc của Jorgie khi mới ngủ dậy

Người phụ nữ tiết lộ vào thời điểm con gái chào đời, cha cô bé là Luke mới cắt tóc, cạo râu cho đỡ nóng và Jorgie thậm chí trông còn có nhiều tóc hơn cha mình. Claire cũng cho rằng mái tóc của con là được di truyền từ gia đình nhà nội bởi mọi người bên đó đều sở hữu chất tóc dày và đen.
 
Jorgie chưa hề được cắt tóc từ khi mới sinh

Nói về mái tóc của Jorgie khi trưởng thành, Claire và Luke hy vọng chúng có thể mỏng bớt đi. Tuy nhiên, dường như điều đó sẽ không trở thành sự thật khi càng lớn thì tóc của cô bé càng dài và dày hơn.

Tác giả bài viết: Trà Xanh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC