Nghệ An | Hà Tĩnh | Nghệ Tĩnh

http://nghetinhplus.vn


Hà Giang: Vào nhà nghỉ rồi quỵt tiền, đôi nam nữ còn khua dao chống trả chủ nhà

Đôi nam nữ này dắt nhau vào nhà nghỉ, nhưng sau đó đã quỵt tiền không chịu trả, chủ nhà tức giận đòi tiền thì dẫn đến mâu thuẫn.
Mới đây, mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị trói tay vào một cột sắt tại ngã ba Vĩnh Hảo, thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, Hà Giang, với nội dung: "Tại ngã ba Vĩnh Hảo có một đôi nam nữ ăn cắp xong chém chủ nhà, nam chạy được, nữ bị bắt".
 
Hình ảnh cô gái bị trói tay vì quỵt tiền nhà nghỉ gây xôn xao mạng xã hội.

Sáng 11/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết, sự việc không như mạng xã hội đăng tải.

Vị này cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an thị trấn Vĩnh Tuy đã xuống hiện trường điều tra, làm rõ sự việc.

 
Cô gái đi cùng bị trói. Ảnh FB.

Khi công an xuống tới nơi thì người phụ nữ bị trói vào cột trong hình ảnh đăng tải trên mạng và nam thanh niên đi cùng đã bị người dân đuổi đi nên công an không xác định được đôi nam nữ này ở đâu.

Vị lãnh đạo công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết, lý do đôi nam nữ bị người dân đuổi đánh, người phụ nữ bị trói vào cột là do đôi này vào nhà nghỉ sau đó quỵt tiền không trả, chủ nhà nghỉ đòi nên dẫn tới mâu thuẫn.

"Trong lúc mâu thuẫn, đôi nam nữ nói trên vùng vằng đánh cả bà chủ nhà nghỉ rồi bỏ chạy. Ông chủ đuổi theo, nam thanh niên bỏ chạy vào nhà dân lấy được con dao đối phó lại sự rượt đuổi của chủ nhà nghỉ.

Trong lúc khua dao, thanh niên này đã bị đứt tay...", vị lãnh đạo Công an thị trấn Vĩnh Tuy thông tin.

Tác giả bài viết: Minh Khôi - Minh Ngọc

Nguồn tin: thoidai.com.vn