Nghệ An | Hà Tĩnh | Nghệ Tĩnh

http://nghetinhplus.vn


Bé trai 10 tuổi bị bạo hành: Người bố khai gì?

Bước đầu, Trần Hoài Nam khai rằng, do cháu K. quá nghịch, Nam và mẹ kế cháu K. không kiềm chế được nên dẫn đến hành vi đánh cháu.
Bé trai bị bố và mẹ kế đánh rạn sọ não xin tha cho bố
Mẹ bé trai bị bạo hành gãy xương sườn, rạn sọ não: ‘Nhìn con tôi xót quá, 2 mẹ con cứ thế ôm nhau khóc’
Hà Nội: Bé trai 10 tuổi bị bố đẻ bạo hành thời gian dài

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 6/12, Cơ quan điều tra - Công an quân Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) để làm rõ hành vi hành hạ chính con trai của mình trong thời gian dài.

 
Trần Hoài Nam tại cơ quan điều tra.
 
Trước đó, tối 5/12, cháu K. (10 tuổi, con trai của Trần Hoài Nam) bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý.

Người thân của cháu K. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40 kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20 kg. Khi cháu trở về gặp bà nội, lúc đầu, không ai nhận ra cháu bé.

Do bố mẹ chia tay, cháu T. ở cùng bố đẻ và mẹ kế. Theo lời kể của cháu K., thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh.

Ngày 7/12, một lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy cho biết, tại cơ quan điều tra, đối tượng Nam cho biết, do cháu K. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy, cất vào trong tủ; mẹ kế sắc thuốc uống, cháu cho đất vào trong ấm thuốc… Dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu K. vẫn tái diễn các hành vi tương tự. Do dồn nén lâu ngày nên đối tượng mới có hành động đánh con mình.

Trong một diễn biến khác, lãnh đạo UBND phường Nghĩa Đô cho biết, đối tượng Trần Hoài Nam không phải là người ở địa phương mà chỉ thuê nhà trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tác giả bài viết: Tiến Nguyên

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí