Vì sao không nên chuyển số về N khi ô tô đang lăn bánh?

Khi sử dụng ô tô số tự động, nhiều tài xế thường có thói chuyển số từ D về N để chạy theo quán tính trước khi dừng đèn đỏ, tuy nhiên thao tác này về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ hộp số.

Proton Iriz R5 tự tin tại cuộc phô diễn tốc độ Goodwood Festival

Sau khi gây "tò mò" với việc để Geely thâu tóm, lần này Proton cũng đã làm được điều tương tự, không liên quan nhiều đến việc quản lí mà thuần túy thuộc về sản phẩm, một chiếc xe đua thực sự trong thể thức khắc nghiệt nhất: World Rally Championship

Kawasaki Z1000 độ tem cam cá tính

Bộ tem decal màu cam gắn lên chiếc Kawasaki Z1000 được lấy cảm hứng từ chính chiếc mũ bảo hiểm của chủ xe.

Thế nào được gọi là siêu xe?

Giới chuyên gia cho rằng siêu xe phải đủ 4 yếu tố: Hiệu suất cao, giá bán đắt đỏ, thiết kế đặc biệt và số lượng hạn chế.

Top xe Mỹ có công suất mạnh nhất

Cuộc chiến mã lực của các mẫu xe thương hiệu Mỹ diễn ra không ngừng, các kỷ lục liên tiếp bị phá vỡ và ngày một tăng.

10 mẫu xe giá mềm hiệu suất cao nhất

BMW 2-Series, Audi S3, Honda Civic Type R đều nằm trong danh sách xe có hiệu suất cao và giá thành chỉ dưới 50.000 USD (giá tại Mỹ) do tạp chí Road & Track bình chọn.

Sốc: Mua xe trả góp không có giấy tờ gốc là phạm luật

Thời gian vừa qua, nhiều người mua xe trả góp trong quá trình lưu hành đã bị lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) xử phạt lỗi không có giấy đăng ký xe do khi mua xe đã thế chấp giấy đăng ký gốc, chỉ sử dụng giấy tờ phô tô công chứng và xác nhận của ngân hàng cho đến khi trả hết số tiền đã vay.