Ô tô - Xe máy

Loạt xe ôtô bán tải “đua” giảm giá tháng 10/2017 tại VN

Chevrlet Colorado, Nissan Navara, Ford Ranger hay Toyota Hilux... là những dòng xe bán tải nhận được giảm giá trong tháng 10/2017 tại thị trường ôtô Việt.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Chevrlet Colorado, Nissan Navara, Ford Ranger hay Toyota Hilux... là những dòng xe bán tải nhận được giảm giá trong tháng 10/2017 tại thị trường ôtô Việt.
 
Tại thị trường ôtô Việt trong những tháng qua, ngoài các mẫu xe du lịch đang giảm giá "kịch sàn", phân khúc xe ôtô bán tải cũng nhộn nhịp không kém khi ngay từ những ngày đầu tháng 10/2017 này, một loạt những ưu đãi về giá đã được các hãng aps dụng đối với dòng xe này.
 
Dòng bán tải cơ bắp Chevrlet Colorado nhận được mức giảm cao nhất lên đến 80 triệu đồng đối với phiên bản Colorado High Country 4x4 2.8L. Tiếp đến là mức giảm 60 triệu đồng áp dung cho phiên bản 2.8L 4x4 AT. Các phiên bản thấp hơn là 2.5L và 2.8L MT được tặng 30 triệu đồng.
 
Chevrolet Colorado High Country được GM tin tưởng giao trọng trách trở thành “kẻ thách thức” của ông vua phân khúc - Ford Range với những tố chất hiện đại, cứng cáp - mang đặc trưng của dòng "xe cơ bắp" Mỹ.
 
Mẫu xe bán tải của thương hiệu Nhật Bản là Nissan Navara trong tháng 10 cũng được ưu đãi khá nhiều lên đến 35 triệu đồng tiền mặt và hỗ trợ 100% phí trước bạ lên đến 50 triệu đồng. Ưu đãi này được áp dụng cho Navara EL phiên bản 4x2 AT.
 
Phiên bản cao cấp Navara VL cũng có mức giảm hơn 40 triệu đồng. Các phiên bản còn lại, bao gồm Navara E và SL, có mức giảm 20 - 30 triệu đồng.
 
Ngoài ra trong tháng 10 cũng ghi nhận mức giảm giá của “ông vua bán tải Ford Ranger với ưu đãi từ 20-45 triệu đồng cho khách hàng trong tháng 10/2017 đến từ các đại lý của hãng của Ford Việt Nam.
 
Trong tháng 10/2017 này, mẫu xe bán tải của hãng xe Nhật Bản đình đám của Toyota là Hilux cũng không chịu “kém miếng” các đối thủ khác khi giảm từ 10-30 triệu đồng tùy thuộc vào từng đại lý chính hãng.
 
Động thái giảm giá hang loạt dòng xe bán tải của các hãng ôtô tại thị trường Việt nam trước mắt là tăng doanh số, sau là giúp người tiêu dùng có thể mua được xe giá rẻ trước thời điểm thuế tiêu thụ đặc biệt đối với dòng xe này bị dội lên mức 60% (hiện tại là 15-25%).
 
Những mẫu xe được điều chỉnh giá đều đến từ các hãng xe Nhật và Mỹ, chính vì thế việc giảm giá để cạnh tranh với những mẫu xe được nhập khẩu từ ASEAN với mức thuế 0% từ 1/1/2018 cũng là điều dễ hiểu.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: thị trường
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC