Kỳ Sơn: Lốc xoáy làm tốc mái 20 nhà dân

Chiều ngày 11/4, tại địa bàn xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn đã bất ngờ xảy ra trận lốc xoáy, là. cho 20 ngôi nhà của nhân dân bị hư hỏng và tốc mái. Rất may trận lốc xoáy không gây thiệt hại về người.

Quỳnh Lưu: Xưởng gỗ, máy đúc sò gây nguy cơ tai nạn cao

Tình trạng các xưởng gỗ, cơ sở sản xuất sò táp lô lấn chiếm vỉa hè, lề đường dành cho người đi bộ để sản xuất kinh doanh không chỉ vi phạm hành lang an toàn giao thông mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Quỳnh Lưu: Tiêu hủy 235 kg mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối

Vào chiều ngày 7/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân ở địa bàn thuộc khối 6, thị trấn Cầu Giát có một đối tượng nam thanh niên vận chuyển mỡ bò, lợn – loại thực phẩm bẩn đem đi bán, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng đến kiểm tra, phát hiện và thu giữ 5 thùng xốp mỡ động vật có trọng lượng 235 kg không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã bốc mùi hôi thối, biến sắc và không có giấy tờ hợp lệ.

Bộ tư lệnh QKIV chúc tết Bupimay các đơn vị Quân đội nhân dân Lào

Tiếp tục chương trình thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay tại Lào, trong 2 ngày 10, 11/4/2017, Đoàn cán bộ Bộ tư lệnh Quân khu 4 do Trung tướng Võ Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh Viêng Chăn; Sư đoàn 1 và Bộ CHQS Thủ đô Viêng Chăn.

Bộ GTVT đối thoại vụ trạm BOT Bến Thủy

Dự kiến hôm nay (11-4), tại TP Vinh, lãnh đạo Bộ GTVT sẽ trực tiếp làm việc, đối thoại với lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Tổng Công ty Cienco 4 về Trạm thu phí BOT Bến Thủy.

Con nghiện mang 1 bánh hêrôin đi bán kiếm lời

Là đối tượng nghiện ma túy nặng, sau khi mua hàng bên kia biên giới, Qùy mang số ma túy xuống địa bàn huyện Diễn Châu với mục đích bán lại nhằm kiếm lời. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị giao ma túy cho khách thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

4 'thiên đường biển' đẹp tuyệt vời ở Nghệ An

Với đường bờ biển dài 82km, không có gì là ngạc nhiêu khi Nghệ An có nhiều bãi biển đẹp với làn nước xanh trong tuyệt vời. Đảm bảo đây là những thiên đường lý tưởng du lịch của bạn trong tháng 8.

Người “mẹ” của trẻ nghèo vùng lòng hồ Bản Vẽ

Hơn mười năm qua, những người dân lòng hồ Bản Vẽ đã quá quen với hình ảnh chị Bùi Thị Lan (SN 1982), nữ cán bộ thống kê của xã Mai Sơn, Tương Dương (Nghệ An) tay xách, nách mang quần áo ấm, cặp sách hay những đôi dép mà chị đi quyên góp từ khắp nơi về giúp đỡ cho học trò nghèo. Cảm thông với tấm lòng của chị, nhiều người đã chung tay cùng chị trong công việc thiện nguyện.

Làng toàn nhà cao tầng, vắng bóng người lớn

Cái Tết vỏn vẹn năm ngày là thời gian quý giá nhất mà bé Quốc được sống trọn vẹn bên gia đình. Bởi lẽ, cha mẹ em đi biền biệt quanh năm suốt tháng làm ăn. Nhớ mẹ, em mong ngày nào cũng là Tết.

Hoa Đậu anh đào đua nhau khoe sắc

Trong nay mai lên với huyện miền núi Tương Dương, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước sắc hồng nhạt của loài hoa đậu anh đào.