Tạm giữ 3 thuyền khai thác cát, sỏi trái phép trên sông Lam

Vào hồi 5h30' ngày 14-5, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Nghệ An đã phá chuyên án phát hiện, tạm giữ nhiều đối tượng sử dụng 3 thuyền vỏ sắt đang có hành vi khai thác cát, sỏi trái phép trên sông Lam, đoạn qua xã Vĩnh Sơn và xã Long Sơn, huyện Anh Sơn.

Lĩnh án chung thân vì vận chuyển 6 bánh heroin

Ngày 14/5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Và Bá Phềnh (39 tuổi, trú tại xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Nghệ An: Dân “tố” nhà máy nước sạch thu tiền bất hợp lý

Gần đây, Thương hiệu và Pháp luật nhận được đơn thư phản ánh của người dân xóm 9 Nghi Phú, xóm 10 Nghi Kim, xóm 18C Nghi Liên trực thuộc TP Vinh (Nghệ An) về việc Công ty Cổ phần cấp nước Nghệ An lợi dụng sự độc quyền để thu tiền bất hợp lý và chiếm dụng vốn đối với người dân đăng ký sử dụng nước.

Nước mắt người phụ nữ bất hạnh trong phiên tòa cha giết con

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ bộc phát, Vy Đình Hoa đã lấy dao đoạt mạng con trai đầu của mình. Vợ Hoa là người đau khổ nhất trong vụ án này. Mất con, chồng mang tội Giết người khiến cho người phụ nữ ấy như đứt từng khúc ruột.

Nghệ An: Nhiều dự án “lỡ” tiến độ vì vướng mặt bằng

Do công tác đền bù, giải phóng mặt bằng gặp nhiều vướng mắc nên tiến độ của một số dự án thuộc diện trọng điểm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho cả chủ đầu tư lẫn các nhà thầu.

Nghệ An đón 98 hài cốt liệt sĩ về với đất mẹ

Sáng 12-5, tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ đón 98 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã anh dũng chiến đấu hy sinh tại các tỉnh: Viêng Chăn, Xay Xổm Bun và Xiêng Khoảng (Lào) về nước.

Kẻ dùng súng đoạt mạng đại ca giang hồ lĩnh án 15 năm tù

Sau khi dùng súng bắn chết đối thủ, Lê Hoàng Anh đã vứt khẩu súng tại nhà một người quen rồi tìm đường bỏ trốn sang Trung Quốc. Sau khi được gia đình vận động, đối tượng đã ra đầu thú và khai nhận mọi hành vi phạm tội.