Quỳnh Lưu nỗ lực ổn định tình hình an ninh trật tự tại xã Sơn Hải

Tình hình an ninh trật tự tại địa bàn xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu nóng lên trong mấy ngày gần đây có thể hiểu là do phản ứng của người dân sau quá trình bị dồn nén, tích tụ và đã đến lúc vượt qua sức chịu đựng. Không thể cứ ngồi yên, khoanh tay để kẻ xấu đội lốt linh mục nói càn, làm bậy. Tuy vậy, ngay từ đầu, các cấp ủy, chính quyền địa phương đã vào cuộc với quyết tâm cao nhất để ổn định an ninh trật tự, không để tình hình trở nên phức tạp và ngăn chặn mọi nguy cơ phương hại đến mối đoàn kết lương giáo.

Vui tết thiếu nhi với trẻ em vùng giáo

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ xã Nghi Vạn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các thiếu nhi tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mẹ Têrêsa, giáo xứ Bố Sơn và thiếu nhi xóm Lương Sơn - xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc.

Sự thật việc mổ tim miễn phí phải... nộp 36 triệu đồng ở Nghệ An

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao việc trường hợp Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An thực hiện chương trình khám và mổ tim miễn phí nhưng lại tư vấn và yêu cầu gia đình có trường hợp cần phẫu thuật tim phải... nộp 36 triệu đồng.

Yên Thành: Trao 47 suất quà cho trẻ khuyết tật

Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, lãnh đạo huyện Yên Thành đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho trẻ khuyết tật trên địa bàn.

Giám sát thực thi luật phòng chống xâm hại trẻ em ở mức cao nhất

Chiều 31/5, theo chương trình, các đại biểu thảo luận tại hội trường về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017; dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2018.

Kết cục mối tình “già nhân ngãi, non vợ chồng” của trùm ma túy Tuấn Lay

Hương là người đã đến với Tuấn trong thời gian người này phải thi hành bản án “Giết người", "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng” ở trại giam. Khi đường dây mua bán, vận chuyển 294 bánh heroin bị bóc gỡ, ông Trùm quyết “vạch mặt” người phụ nữ “già nhân ngãi, non vợ chồng” của mình.

Lãnh đạo TP.Vinh nói gì về loạt biển cấm hết hiệu lực chưa tháo dỡ?

Liên quan đến hàng loạt biển cấm đã hết hiệu lực từ ngày 20/12/2016 ở 49 tuyến đường của TP Vinh (Nghệ An) nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, gây khó khăn và nhầm lẫn cho người điều khiển xe tải khi đi vào TP Vinh, chúng tôi đã liên hệ nhiều cơ quan chức năng để làm sáng tỏ các vấn đề liên quan.

Đối tượng 9X buôn ma túy ở bìa rừng

Đối tượng Vi Thị Thanh (SN 1990) đã vượt biên mua ma túy về bán kiếm lời, khi đến bìa rừng thuộc bản Tục, xã Đồng Văn - huyện Quế Phong để giao dịch thì bị bắt giữ.

Vui Tết thiếu nhi với trẻ Đan Lai

Ngày 30/5, Hội LHPN thị trấn Con Cuông phối hợp các nhà hảo tâm tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho trẻ em Đan Lai tại bản Thỉn - xã Lục Dạ - huyện Con Cuông.