Nghệ An: Người dân quay quắt trong nắng nóng, gió Lào

Nhiệt độ dự báo 37-38 độ nhưng trên thực tế, từ 8h sáng trở đi, ngoài đường nắng hầm hập như đổ xuống đầu. Người dân thành phố Vinh (Nghệ An) ra đường vào thời điểm nắng nóng phải bịt “kín như bưng” để chống chọi với cái nắng đầu mùa.

Quỳnh Lưu: Hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Sáng ngày 2/6/2017, tại bãi biển Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, ngày đại dương thế giới 8/6 và tuần lễ biển, hải đảo Việt Nam năm 2017.

Tân Kỳ: Nhiều hoạt động vui Tết thiếu nhi

Để các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa, trong ngày 1/6/2017 các cơ quan đơn vị và 266 khối xóm bản của 22 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Tân Kỳ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ tạo không khí vui tươi sôi nổi.

Va chạm với container, ô tô 4 chỗ bị nát đầu

Vào khoảng 16h30 phút ngày 1/6 trên QL1A đoạn qua khối Nam xã Diễn Hồng huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra ra vụ va chạm giữa xe hai xe ô tô khiến chiếc xe 4 chỗ bị nát phần đầu.

Quỳnh Lưu nỗ lực ổn định tình hình an ninh trật tự tại xã Sơn Hải

Tình hình an ninh trật tự tại địa bàn xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu nóng lên trong mấy ngày gần đây có thể hiểu là do phản ứng của người dân sau quá trình bị dồn nén, tích tụ và đã đến lúc vượt qua sức chịu đựng. Không thể cứ ngồi yên, khoanh tay để kẻ xấu đội lốt linh mục nói càn, làm bậy. Tuy vậy, ngay từ đầu, các cấp ủy, chính quyền địa phương đã vào cuộc với quyết tâm cao nhất để ổn định an ninh trật tự, không để tình hình trở nên phức tạp và ngăn chặn mọi nguy cơ phương hại đến mối đoàn kết lương giáo.

Vui tết thiếu nhi với trẻ em vùng giáo

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ xã Nghi Vạn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các thiếu nhi tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mẹ Têrêsa, giáo xứ Bố Sơn và thiếu nhi xóm Lương Sơn - xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc.

Sự thật việc mổ tim miễn phí phải... nộp 36 triệu đồng ở Nghệ An

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao việc trường hợp Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An thực hiện chương trình khám và mổ tim miễn phí nhưng lại tư vấn và yêu cầu gia đình có trường hợp cần phẫu thuật tim phải... nộp 36 triệu đồng.

Yên Thành: Trao 47 suất quà cho trẻ khuyết tật

Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, lãnh đạo huyện Yên Thành đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho trẻ khuyết tật trên địa bàn.