Nghệ An: 7 tháng đầu năm giải ngân xây dựng cơ bản chỉ đạt gần 46% kế hoạch

"Các ngành, các cấp cần đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các dự án và giải ngân nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017", là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị trực tuyến với các huyện thành, thị về giao ban xây dựng cơ bản 7 tháng đầu năm 2017, do UBND tỉnh tổ chức sáng nay (23/8).

Nữ bác sỹ bị vây đánh tại Nghệ An nói gì?

Khóc, hoảng loạn, trốn vào góc phòng là những gì mà nữ bác sỹ Hoàng Thị Minh trải qua khi bị người nhà bệnh nhân vây đánh tại phòng cấp cứu của bệnh viện 115 Nghệ An.

Rác thải ngập sông ở xã nông thôn mới

Sự ô nhiễm môi trường ở xã Nghĩa Xuân, Quỳ Hợp - Nghệ An, tập trung ở cầu tràn qua sông Dinh đã có từ khi xã chưa thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM, và cho đến nay, đây vẫn là điểm tập trung chứa chất thải của nhân dân trong vùng.

Tăng cường giải pháp thực hiện tốt các chương trình đề án theo Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị

Sáng nay (22/8), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 8 để nghe và cho ý kiến vào tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, dự toán ngân sách nhà nước tháng 8, nhiệm vụ và giải pháp tháng 9/2017 cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Nghệ An: Nhiều trạm trộn bê tông “hành” dân

Trên địa bàn Nghệ An hiện có khá nhiều trạm trộn bê tông thương phẩm, bê tông nhựa nóng đang hoạt động. Điều này đã đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp nhưng bên cạnh đó phải kể tới tình trạng “ô nhiễm” do các trạm trộn này gây ra.

Nghệ An: Mối lo hồ đập, kênh mương xuống cấp

Trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An hệ thống hồ đập, kênh mương đang bị xuống cấp trầm trọng, gây bồi lắng, thất thoát nguồn nước, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, hệ thống tưới tiêu nông nghiệp của người dân.

Bộ ba chuyên cướp tài sản của phụ nữ

Những đối tượng này thường nhằm vào phụ nữ điều khiển xe máy để ra tay cướp giật tài như túi xách mang bên người hoặc treo ở tay đông xe máy.