Không gian mạng

Vi diệu, cô gái hở hàm ếch 'lột xác' xinh như hot girl, đổi đời sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ 0 đồng

Như một phép màu, cô gái 24 tuổi Thu Thủy với khuôn mặt dị tật từ nhỏ đã lột xác trở nên xinh đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng chỉ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sinh ra với chứng hở hàm ếch, từ nhỏ, cô gái 24 tuổi Thu Thủy, làm việc tại Hà Nội đã mang mặc cảm về ngoại hình khác biệt của mình so với các bạn đồng trang lứa, không những thế cô còn gặp nhiều khó khăn, cản trở trong việc ăn uống, giao tiếp. Sau khi được thực hiện thẩm mỹ miễn phí cô đã lột xác trở nên xinh đẹp như hot girl khiến nhiều người ngỡ ngàng. 
 
 
 
Nhìn Thu Thủy của hiện tại, không ai nghĩ cô nàng đã từng môi không rõ môi, mũi không rõ mũi, giọng nói thì ngọng chẳng rõ tiếng, luôn rụt rè, sợ hãi khi đối diện mọi người.

Thu Thủy cho biết từ khi nhận thức được các khiếm khuyết trên gương mặt, cô đã rất mặc cảm về bản thân, tuy nhiên vì gia đình khó khăn nên cô rất tuyệt vọng. Sau cố gắng, cô cũng chỉ  thực hiện được các ca phẫu thuật nhằm cải thiện chức năng, còn vẻ ngoài thì vẫn y chang như cũ khiến cô không khỏi tủi buồn.

Thu Thủy chia sẻ: "Khi còn đi học, thành tích học tập của mình luôn đứng thứ nhất thứ nhì, nhưng vì khiếm khuyết của bản thân nên mình hầu như không có cơ hội trở thành cán bộ lớp, lớp trưởng, lớp phó hay bí thư… Mình cũng đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật để khắc phục vấn đề này, nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình không cho phép hơn nữa cũng do độ tuổi còn nhỏ nên các phẫu thuật này chỉ đơn giản để cải thiện chức năng, giúp sinh hoạt hàng ngày thuận lợi hơn chứ không khắc phục được yếu tố thẩm mỹ. ".

 
Bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch từ nhỏ nên Thu Thủy vô cùng mặc cảm.

Sứt môi hở hàm ếch là một dị dạng bẩm sinh, người mắc chứng bệnh này phần da miệng và mũi thường không toàn vẹn. 

Khi bị hở hàm ếch, âm sắc của giọng bị rối loạn gây ra sự khiếm khuyết khả năng nói. Chính vì vậy Thu Thủy bị nói ngọng, không rõ tiếng và đó là lý do dù từ nhỏ cô học rất giỏi nhưng cũng không được đảm nhiệm chức vụ lớp trưởng. 

May mắn đã mỉm cười với Thu Thủy, mới đây, sau khi được bác sĩ thẩm mỹ thực hiện các ca phẫu thuật hoàn toàn miễn phí, theo tiêu chí 'Ngày nhân đạo DrD – Tìm lại nụ cười', chỉnh sửa hở hàm ếch, điều chỉnh hàm, tiến hành nâng mũi, làm môi và chỉnh hai bên má hài hòa hơn. Thu Thủy đã đã có một diện mạo hoàn toàn mới, trở về trong sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè.

 
Thu Thủy sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện từ chỉnh sửa hở hàm ếch, nâng mũi, làm môi... 

Giờ đây, với diện mạo mới Thu Thủy đã có thể tự tin hơn, can đảm thực hiện những ước mơ còn dang dở và tìm cho mình một chàng trai như ý. 

Tác giả bài viết: Sam

Nguồn tin: emdep.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC