Không gian mạng

Thầy giáo Bách Khoa giảng bài cho học sinh bằng rap

Bài rap có nội dung về những đối tượng nghiên cứu của môn Mỹ học được một thầy giáo trẻ thể hiện trên giảng đường.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Video ghi lại hình ảnh một thầy giáo trẻ dạy học bằng việc hát rap đang thu hút sự chú ý của cộng đồng với hơn 100.000 lượt xem. Bài rap có nội dung về những đối tượng nghiên cứu của môn Mỹ học, được thầy giáo trẻ thể hiện khiến nhiều sinh viên trong lớp thích thú bởi giai điệu vui nhộn. Theo nhiều chia sẻ, video được cho là quay lại tại một giảng đường thuộc trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.Cộng đồng đã dành khá nhiều lời khen ngợi cho thầy giáo trẻ bởi sự sáng tạo trong việc giảng dạy. Tài khoản Lê Thùy Linh thích thú: "Trời ước gì lúc mình học cũng có người dạy như vậy, nghe thích mà dễ nhớ ghê". Facebooker Nguyen Phuc Luc nói: "Hay quá thầy ơi, thầy sáng tạo thật. Học kiểu này thì chẳng bao giờ thấy chán với buồn ngủ ý". 

Người dùng Facebook Thu Trang lại có chia sẻ khác: "Bài học hay nhưng chưa hiệu quả. Dạy bằng rap thì sinh viên phải hưởng ứng chứ, ngồi im nghe thế kia thì nghe xong là quên luôn. Với lại nhìn thầy giáo đọc có vẻ chưa truyền cảm lắm". "Tôi thì nghe thấy dở. Đồng ý là dạy kiểu này thì lạ nhưng nội dung cả bài, nghe mà không hiểu đang nói gì. Thiết nghĩ hợp để giải trí hơn là để học và phân tích", tài khoản Ánh Mai nhận xét.

"Mỗi người thầy, người cô có sự truyền đạt kiến thức cho học trò theo các cách khác nhau, miễn là làm sao cho học trò của mình yêu thích môn học đó. Mình khuyến khích cách dạy của thầy giáo này", một tài khoản khác phát biểu.

Tác giả bài viết: Ying Ying

Nguồn tin: ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC