Không gian mạng

Tan chảy trước chàng công an điển trai có vẻ ngoài cực lạnh lùng

Ở một số bức hình, nhiều cô gái tinh ý nhận ra anh chàng có nét khá giống với Cố Hải trong phim "Thượng Ẩn" bởi sự lạnh lùng.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Những chàng trai làm việc trong ngành y, công an luôn có sức hút đặc biệt. Đó là vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ trong bộ trang phục ngành.
 
Mới đây hình ảnh một chàng trai trong bộ đồng phục công an được đăng tải trên một fanpage nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm lớn giới trẻ, đặc biệt là các cô gái. Sở hữu làn da trắng, gương mặt điển trai cùng vẻ ngoài lạnh lùng khiến trái tim của không ít cô gái tan chảy.
 
“Người đâu mà đẹp quá. Ở góc chụp nào cũng đẹp”, “Đẹp ở mọi khuôn hình, đặc biệt là ở góc chụp nghiêng”,... là những bình luận cư dân mạng để lại dưới ảnh.
 
Ở một số bức hình, nhiều cô gái tinh ý nhận ra anh chàng có nét khá giống với Cố Hải trong phim "Thượng Ẩn" bởi sự lạnh lùng.
 
Ngay lập tức, danh tính chàng soái ca này được truy lùng. Tuy nhiên, thông tin về chàng trai này khá ít ỏi. Đó là  Đào Bình, hiện đang là công an công tác tại Hà Nội. Bình đang tham gia lớp Phòng chống tội phạm công nghệ cao tại T36.
 
Khi còn học THPT, Bình cũng là một trong những gương mặt khá nổi bật khi theo học tại lớp chuyên Lý - trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Những năm tháng học cấp 3, anh hoạt động năng nổ trong các câu lạc bộ tình nguyện của trường và được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ
 
Sau khi dân mạng truy lùng được danh tính, hiện Facebook cá nhân của chàng trai này đã có hàng nghìn người theo dõi.
 
Anh chàng sở hữu gương mặt thư sinh cùng mái tóc được cắt khá hợp với khuôn mặt và dù ở góc chụp nào cũng không thể “dìm hàng” được anh chàng.

Tác giả bài viết: T.H

Nguồn tin: 2sao.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: nhận ra, tinh ý
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC