10X gốc Việt được chú ý bởi ngoại hình nóng bỏng, cuốn hút

Mới đây, trên một diễn đàn giới trẻ, những bức ảnh chụp một cô gái nóng bỏng, gợi cảm được nhiều người chuyền tay nhau. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, hình ảnh của cô nàng đã nhận được rất nhiều lượt thích cùng lượt chia sẻ “khủng” trên mạng xã hội.

Kỷ niệm 26 ngày yêu, cặp LGBT nữ sinh năm 2003 viết tâm thư dài tựa Vạn lý trường thành

Chắc hẳn, cộng đồng mạng không còn xa lạ với những màn bày tỏ, những đoạn status siêu dài nhân dịp kỷ niệm 1 tháng, 1 tuần và thậm chí là một vài ngày yêu của những teen vẫn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường. Và mới đây lại xuất hiện thêm một bài kỷ niệm nhân dịp... 26 ngày yêu của một cặp đôi LGBT nữ sinh năm 2003 đã khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Hình ảnh 2 cậu bé mắc bệnh về máu khiến người xem rơi nước mắt

Hình ảnh hai cậu bé mắc bệnh về máu ngồi tựa vào lan can bệnh viện một cách vô thần đã gây xúc động mạnh cho người xem. Bức ảnh ấy cũng khiến biết bao cộng đồng mạng phải trải lòng trước lời cầu khẩn hiến máu nhân đạo của một sinh viên y khoa.

Tình yêu đẹp của hai vợ chồng U60 khiến dân mạng ngưỡng mộ

Giữa ranh giới của sự sống và cái chết, câu chuyện tình yêu của chú Lê Viết Sinh (sinh năm 1962) và cô Hoàng Thị Hồng Kính (sinh năm 1964) qua lời kể của người con trai Lê Tuấn Vũ lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sự kỳ diệu của tình yêu đã giúp con người có thể vượt qua khó khăn ngay cả khi mắc bệnh hiểm nghèo.