Không gian mạng

Nhóm thanh niên bật nhạc sàn nhảy múa giữa đường đi

"Đám cưới vui thôi nhưng đừng vui quá, việc tràn ra lòng đường như thế này gây ảnh hưởng đến mọi người", một độc giả nói.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường


Video được quay tại một đám cưới, nhóm thanh niên trẻ bật nhạc sàn và đứng nhảy múa ngay trên mặt đường đang có nhiều phương tiện đi lại. Chủ nhân đoạn video trên là anh Đ.Q.T, anh cho biết đoạn video được quay tại buổi tiệc cưới của một người bạn ở Ấp Tân Phú Hạ, An Giang vào sáng ngày 5/12.
Đoạn video nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ cũng như bình luận, nhiều người tỏ ra không hài lòng trước hành động của nhóm thanh niên trẻ, họ cho rằng việc đứng ra giữa đường nhảy múa là không an toàn và gây ảnh hưởng đến giao thông. Tài khoản Lou Nguyễn viết: "Đám cưới vui thôi đừng vui quá, việc tràn ra lòng đường như thế này gây ảnh hưởng đến người đi đường lắm đấy". "Cái đường đi thì nhỏ, riêng đám cưới dựng lên đã làm lối đi bị cản trở rồi. Vậy mà mấy người này còn tràn ra lòng đường nhảy múa, đụng xe lại trách ai", Facebooker Cuong Nguyen nói. 

Một vài người lại có chia sẻ khác về sự việc. "Là tôi, tôi cũng ra nhảy sung cùng mọi người trong đám cưới", Facebooker Huy Dang phát biểu. "Ở quê như vậy mới vui mà, thấy có phải đường chính đâu. Mới cả thường mọi người đi vào đường làng thường đi với tốc độ không cao lắm đâu", một người dùng Facebook bình luận.

Tác giả bài viết: Ying Ying

Nguồn tin: ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC