Không gian mạng

Giảng viên đại học Vinh đốn tim cư dân mạng bằng điệu nhảy 'siêu cute'

Tuy chỉ xuất hiện vài chục giây nhưng hình ảnh người thầy giáo Trường Đại học Vinh đóng sơ mi, quần âu thực hiện các động tác nhún nhảy vô cùng đáng yêu, vui nhộn cùng các bạn sinh viên đang nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mạng xã hội những ngày qua đang lan truyền clip chưa đầy 1 phút quay cảnh một thầy giáo lớn tuổi thực hiện các động tác nhún nhảy vô cùng đáng yêu, vui nhộn cùng các bạn sinh viên tại đại học Vinh. Clip hiện đang nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận tích cực.

Clip thầy giáo Vinh nhảy cùng sinh viên được chia sẻ trên MXH

Được biết, thầy giáo trong clip chính là PGS.TS. Nguyễn Công Khanh, Nguyên Trưởng Khoa Lịch sử, Trường Đại học Vinh. Đoạn clip dài 42 giây quay tại buổi lễ chào tân sinh viên do Trường Đại học Vinh tổ chức.

Trên nền nhạc thiếu nhi vui nhộn, người thầy mặc chiếc áo sơ mi xanh nhạt cùng chiếc quần tây trắng đứng chung cùng các bạn sinh viên để thực hiện màn nhảy tập thể. Tuy đôi khi còn lệch nhịp với các bạn trẻ nhưng nhìn nụ cười rạng rỡ của thầy, dường như ai cũng thấy thiện cảm, quý mến.

 
 PGS.TS. Nguyễn Công Khanh - Nguyên Trưởng Khoa Lịch sử, Trường Đại học Vinh. Ảnh: Báo Nghệ An
 
Nhiều sinh viên khoa Lịch sử, Trường Đại học Vinh nhận xét, thầy Khanh là người thầy vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với sinh viên. Đối với các hoạt động ngoại khóa, thầy Khanh thường rất tích cực tham gia cũng như luôn luôn quan tâm, chăm lo cho học trò của mình.

Dù năm nay đã 65 tuổi nhưng thầy luôn giành 100% sự nhiệt huyết của mình cho các phong trào của sinh viên. Trong các hội thi nghiệp vụ sư phạm, hội diễn văn nghệ của sinh viên ngành Lịch sử, PGS.TS. Nguyễn Công Khanh luôn có mặt, hỗ trợ sinh viên xây dựng kịch bản, hướng dẫn các phần thi năng khiếu, văn nghệ...

Tác giả bài viết: Trần Hiền

Nguồn tin: tinnhanhonline.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC