Giáo dục

Thực hư thông tin thầy giáo dâm ô hàng chục học sinh tiểu học

Dư luận người dân xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đang xôn xao về thông tin thầy Dương Văn Minh - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn sau khi uống rượu ở nhà phụ huynh (có hội làng) đã có hành vi dâm ô hàng chục học sinh nữ

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Trường tiểu học Tiên Sơn nơi thầy Minh công tác.

Ngày 4/3, trao đổi với PV báo Dân trí, bà Đỗ Thị Hương - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết: “Theo báo cáo từ phía trường tiểu học Tiên Sơn, trưa ngày 1/3 (ngày hội truyền thống của làng), thầy Dương Văn Minh - chủ nhiệm lớp 5A nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu.

Buổi chiều 1/3, thầy Minh vẫn tỉnh táo lên lớp giảng dạy bình thường và có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông nhiều học sinh. Sau khi nhận thông tin, phòng cũng đã xin ý kiến chỉ đạo của UBND huyện để tiếp tục xác minh, điều tra sự việc”.
Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Ô Pích - Bí thư, kiêm Chủ tịch huyện Việt Yên cho biết; thực chất thầy Minh chỉ có những hành động vui đùa với các cháu như véo vào mũi, vỗ tai và mông các cháu, chứ không có chuyện dâm ô hàng loạt các học sinh nữ như người dân đang lan truyền

Lãnh đạo huyện Việt Yên cho biết, chiều nay 4/3, Công an huyện cùng Viện Kiểm sát họp khẩn và đưa ra kết luận vụ việc trên.

Được biết, để đảm bảo ổn định tình hình, trước mắt trường tiểu học Tiên Sơn đã ra quyết định đình chỉ công tác dạy học của thầy Minh và bố trí một cô giáo  khác giảng dạy tại lớp 5A.

Tác giả bài viết: Bá Đoàn

Nguồn tin: dantri.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC