Giáo dục

Lớp học ở Nghệ An toàn gái xinh khiến dân mạng điên đảo

Với 30 bông hoa khoe sắc, lớp chuyên Anh toàn gái xinh của trường THPT chuyên Đại học Vinh đã khiến dân mạng điên đảo.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Nhiều dân mạng vẫn trêu đùa nhau rằng, lớp mà có nhiều gái xinh thì động lực học tập sẽ cao hơn và khiến cho các học sinh lớp khác phải ghen tị. Mới đây, sau khi những hình ảnh của lớp chuyên Anh ở Nghệ An này được đăng tải, cư dân mạng thực sự chỉ muốn được tới đây đi học một lần vì trong lớp có quá nhiều cô gái xinh đẹp.
 
Lớp chuyên Anh toàn gái xinh đang khiến dân mạng điên đảo là lớp 12A11 trường THPT chuyên Đại học Vinh. Những hình ảnh các bạn gái trong lớp được Thảo Vân - mộ thành viên trong chính lớp học này chụp lại đăng tải trên trang cá nhân.
 
Qua các bức ảnh của Thảo Vân, có thể thấy các cô nàng trong lớp chuyên Anh trường THPT chuyên Đại học Vinh đều rất rạng rỡ và xinh tươi, đúng là con gái đang trong lứa tuổi đẹp nhất.
 
Theo chia sẻ của Thảo Vân, lớp chuyên Anh 2 của THPT chuyên ĐH Vinh có 30 nữ và 7 nam và những bức ảnh của cô bạn này vừa đăng tải nhằm mục đích giữ kỉ niệm sau này ra trường xem lại đã dậy thì như thế nào. Tuy nhiên cô bạn này cũng không ngờ những bức ảnh tưởng chừng như của riêng mình lại được cộng đồng mạng quan tâm đến vậy và nhanh chóng trở thành "hàng hot".
 
Thảo Vân còn rất có tâm khi không chỉ chụp ảnh, cô bạn còn giới thiệu những cô nàng trong lớp mình có tài gì, hay chăm chỉ hoạt động, nổi bật ra sao ngay trong phần mô tả bức ảnh của mình.
 
Nữ sinh lớp chuyên Anh của trường THPT chuyên ĐH Vinh cũng khẳng định con gái trong lớp rất đoàn kết, chứ không như người ta vẫn nghĩ đông con gái thì thường xảy ra xích mích.
 
Quả thực không chỉ xinh đẹp một cách đồng đều, các cô nàng trong lớp 12A11 còn rất đa tài nữa đó, rất đáng ngưỡng mộ.
 
Nguyễn Lê Huyền My lại là cô nàng cực kỳ năng nổ lắm. Ở trường mỗi năm có 2 event lớn, My được nằm trong BTC cả 2.
 
Nguyễn Thu Trang - theo lời Thảo Vân thì đây là cô bạn xinh nhất lớp, tính tình cực vui.
 
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực "có tâm" của các thành viên lớp chuyên Anh toàn gái xinh khiến dân mạng điên đảo. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook Thảo Vân.

Tác giả bài viết: Thiên Anh

Nguồn tin: khoeplus24h.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: đại học
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC