Giải trí

Vợ 9X của Châu Kiệt Luân xinh đẹp nhờ dao kéo

Côn Lăng thừa nhận hình ảnh thời thiếu nữ luôn khiến cô xấu hổ. Ngày nhỏ, vợ của Châu Kiệt Luân không có đôi mắt to tròn long lanh như hiện tại.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi trội nhưng nhờ là vợ Châu Kiệt Luân, Côn Lăng luôn được ưu ái tại showbiz Hoa ngữ. Cô có ưu điểm là vẻ ngoài cuốn hút và sự chững chạc so với tuổi.

Châu Kiệt Luân từng nói: “Giữa tôi và cô ấy là khoảng cách 14 tuổi nhưng chúng tôi lại đồng điệu về tâm hồn”.

 
Ảnh quá khứ khác biệt của Côn Lăng.
 
Nhờ vẻ đẹp nổi trội, Côn Lăng thường có tên trong top mỹ nhân ngành giải trí. Tuy nhiên, cô cũng luôn đối diện với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi những hình ảnh trong quá khứ bị công khai. Đáng chú ý nhất là hình ảnh từ clip thực hiện vào năm 2008.

Trong chương trình Tôi yêu Hắc sáp hội, Côn Lăng tròn 15 tuổi đã có dịp trở thành khách mời. Lúc đó, cô là người mẫu tuổi teen có nghệ danh Hannah. Cô quay clip giới thiệu căn phòng ở thuê của mình với những vật dụng đơn giản.

Cư dân mạng cho rằng hồi 15 tuổi, Côn Lăng không hề nổi bật về nhan sắc với đôi mắt một mí và làn da nhiều mụn. “Chắc chắn Côn Lăng phẫu thuật thẩm mỹ mắt, và vùng mũi” là tiêu đề của nhiều trang báo. Vợ Châu Kiệt Luân còn bị nghi đã chỉnh vùng cằm.

 
Côn Lăng thời xưa và hiện tại. 
 
“Cô ấy có gương mặt bầu, mũi tẹt và mắt hí. Bây giờ, Côn Lăng mặt V-line, mũi cao và mắt to tròn. Cô ấy không thể giải thích chỉ nhờ trang điểm mà được vậy”, tờ Xiamen nhận định.

Cư dân mạng tin rằng nhờ thẩm mỹ đẹp lên, Côn Lăng mới có cơ hội bước chân vào nhà họ Châu, trở thành "Châu phu nhân" và hưởng đủ ngọt ngào. Trong những năm qua, khi đối diện tin đồn thẩm mỹ, Côn Lăng luôn đưa ra lý do về trang điểm thay đổi.

Về phía Châu Kiệt Luân, anh tỏ ra giận dữ khi ảnh quá khứ của vợ bị khai thác. Anh từng quát mắng phóng viên: “Hãy nhìn lại mình đi đã”.

Tờ On hé lộ chỉ 2 năm sau khi quay chương trình, Côn Lăng đã được giới thiệu với Châu Kiệt Luân. Họ có một người bạn chung và nhanh chóng trở nên thân thiết. 

 
Vẻ đẹp ngọt ngào hiện tại của Côn Lăng.
 
Nguồn tin này cũng cho hay ngay từ ngày mới yêu, Côn Lăng luôn tôn trọng ý kiến Châu Kiệt Luân. Cô từng thích xăm trên cơ thể nhưng khi nghe Châu Kiệt Luân không thích phụ nữ có hình xăm, cô đã từ bỏ ý định.

Không chỉ thế, Côn Lăng còn làm được điều không người bạn gái nào trước đó của Châu Kiệt Luân làm được. Đó là được lấy lòng của mẹ ngôi sao hàng đầu Đài Loan.

Jiemian cho hay MC Hầu Bội Sâm hay Thái Y Lâm là sao hạng A. Khi yêu Châu Kiệt Luân, họ vẫn luôn có thái độ của ngôi sao và điều đó khiến bà Diệp Huệ Mĩ khó chịu. Duy chỉ có Côn Lăng khiến bà hài lòng.

Tác giả bài viết: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC