Giải trí

'Quỳnh búp bê' sẽ phát sóng trở lại trên kênh phù hợp, khung giờ muộn hơn?

Bộ phim Quỳnh búp bê dừng phát sóng sau khi lên sóng được 6 tập gây nên nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây. Bởi bên cạnh ý kiến cho rằng lệnh dừng chiếu là đúng vì phim chứa nhiều cảnh nhạy cảm, không phù hợp để phát vào khung giờ vàng của VTV vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, trong đó có cả trẻ em, thì bên khác cho rằng phim vừa phản ánh chân thực đời sống, vừa có tính giải trí cao, không nên cấm chiếu.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Vì thế, khi phim bị ngừng chiếu đột ngột, không chỉ đoàn làm phim mà nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hụt hẫng, nuối tiếc.
 
Thông tin Quỳnh búp bê dừng phát gây nên sự hụt hẫng và tiếc nuối cho không ít khán giả.
 
Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới đây cho biết, thông tin cấm chiếu Quỳnh búp bê là không chính xác. Nguồn tin này cũng cho hay, nhiều khả năng bộ phim sẽ được chiếu trở lại trên một kênh khác vào khung giờ muộn hơn (22h) khi các phim đang chiếu hiện nay đã kết thúc.

Sau khi Quỳnh búp bê dừng phát, đoàn phim dù tâm lý ảnh hưởng nhưng vẫn hoàn thành những cảnh quay cuối với đầy tâm huyết. Và khán giả thì không thôi hy vọng Quỳnh búp bê sẽ phát sóng trở lại.

Trên VietNamNet, đạo diễn Mai Hồng Phong cũng vừa chia sẻ: 'Là nghệ sĩ đi làm phim ngoài lòng yêu nghề, đam mê, vì cát sê thì còn muốn sản phẩm của mình đến được với khán giả. Những ngày đầu tiên khi được chiếu, chứng kiến phản hồi của khán giả tăng lên từng ngày, nhiều ý kiến ngợi khen và cả lời chê nhưng chúng tôi đều coi đó là động lực làm việc. Đến hôm nay đoàn phim vẫn tiếp tục quay những phần còn lại ở Quảng Bình, không ai bỏ cuộc. Cũng có chút xáo động nào đó, anh em có nỗi buồn riêng nhưng tất cả đều tin bộ phim sẽ sớm phát sóng trở lại. Điều tuyệt nhất mà 'Quỳnh búp bê' tạo được chính là khán giả và cảm xúc nó mang lại'.

 
Ekip Quỳnh búp bê vẫn miệt mài đi quay dù phim đang bị dừng phát sóng.
 
Quỳnh búp bê dự kiến có 30 tập. Ở những tập sau, khán gỉa sẽ được chứng kiến quá trình Quỳnh thoát khỏi Tiên Thai  cũng như những câu chuyện liên quan tới các nhân vật khác như Cảnh bảo kê, My sói, Lan má mì...

Tác giả bài viết: T.H

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC