Giải trí

Phương Thanh xúc động khi con gái cho phép... lấy chồng ở tuổi 45

Ca sĩ Phương Thanh vừa có vài dòng tâm sự gửi con gái nhân ngày sinh nhật tuổi 13 trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về việc bé Gà (tên thật là Bùi Hà Nghi Phương) đã đồng ý cho mẹ đi thêm bước nữa và sinh thêm con.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Nữ ca sĩ viết: "Vài dòng tâm sự. Đợi mãi rồi cũng xong 13 năm. Khởi đầu tuổi 13 của con, mẹ sẽ làm lại từ đầu tất cả. Lên voi xuống ngựa đủ 3 lần rồi. Con đã cho phép mẹ lấy chồng. Cho phép mẹ sanh thêm em nữa nhé. Chúc mừng chúng ta... thoát rồi".
 
Phương Thanh và con gái của mình.
 
Hai mẹ con hạnh phúc bên nhau.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng, cho biết sẽ đóng Facebook để dành thời gian cho bé Gà trong kỳ nghỉ hè này. "Ngày mốt mẹ đóng Facebook, con được nghỉ hè, mẹ không làm gì nữa, mẹ dành hết thời gian chúng ta cùng đi chơi. Xong rồi về mẹ sẽ tiếp tục vai trò người công chúng của mẹ.

Cảm ơn người bạn tri kỷ con đã đến đồng hành trong cuộc sống, gánh phụ cuộc đời cho mẹ tròn đủ 13 năm gian khổ. Giờ là lúc ta đi hưởng thụ thời gian của riêng 2 mẹ con ta. Mẹ đền lại cho con hết", Phương Thanh chia sẻ.

Chia sẻ với PV, ca sĩ Phương Thanh cho hay, cô rất xúc động khi con gái đã lớn và biết quan tâm đến mẹ. Cô hạnh phúc khi được con gái suy nghĩ cho mình. 

Kể chuyện làm mẹ đơn thân, Phương Thanh trải lòng: “Khi quyết định sinh con, nuôi con một mình, người mẹ cần chuẩn bị tâm lý, đồng thời phải chuẩn bị kỹ năng chăm con như thế nào khi vừa phải dành thời gian cho con vừa phải dành thời gian cho công việc. Trong đó, phải biết phân chia thời gian phù hợp, vừa chăm con vừa lao động kiếm thu nhập trang trải cuộc sống”.

Theo chị, người phụ nữ khi quyết định làm mẹ đơn thân phải là người có một nghị lực, quyết tâm cao. Không chỉ phải vượt qua rào cản tinh thần trước mắt mà còn phải vượt qua cả những nỗi khổ về vật chất lâu dài.

 
Cuối năm 2017, Phương Thanh úp mở về đám cưới vào năm 2018.

Cho đến nay, Phương Thanh vẫn úp mở về đám cưới của mình. Trước đó, vào cuối năm 2017, khán giả đã một phen xôn xao khi Phương Thanh úp mở hình ảnh cô đang nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong giới showbiz cũng chúc mừng nữ ca sĩ, thậm chí, Hoàng Bách còn hy vọng ông xã tương lai của chị Chanh sẽ bình an sau khi công khai tình cảm với nữ ca sĩ.

Tại thời điểm đó, Phương Thanh cũng chia sẻ: “Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu”.

Tác giả bài viết: Lạc Thành

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC