Minh Tuyết tiết lộ những 'bí mật' ít người biết về Phương Thanh

Trong hậu trường chương trình 'Ai sẽ thành sao', giọng ca hải ngoại kể những kỷ niệm từ những ngày đầu quen biết Phương Thanh. Khi đó 'chị Chanh' còn thích ăn mặc điệu đà, nữ tính, tiêu xài rất hoang phí và tính rộng rãi, hay bỏ tiền bao bạn bè đi chơi.

Tiếc cho Trấn Thành!

Nghệ sĩ hài Vượng 'râu', Chiến Thắng đều tỏ ra tiếc nuối với trường hợp của Trấn Thành vừa bị 'cấm cửa' lên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Chồng sắp cưới kém 4 tuổi của Khởi My là ai?

Mới đây, nữ ca sĩ Khởi My đã làm lễ đính hôn với bạn trai kém 4 tuổi tại quê nhà Long Khánh, Đồng Nai. Chú rể không phải gướng mặt lạ trong giới showbiz nhưng cũng không phải là người nổi tiếng.

Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa Trấn Thành

Hàng loạt tai tiếng của Trấn Thành thời gian gần đây là lý do khiến Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định ngừng phát sóng các game show có sự xuất hiện của anh.

Á hậu Thuỳ Dung đi xe máy mỗi ngày để tiết kiệm tiền

Thùy Dung vốn là cô gái khá đơn giản, ngày đi thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung chỉ mang vỏn vẹn 3 bộ váy. Sau khi giành ngôi Á hậu 2, cuộc sống của cô cũng không thay đổi là bao, cô vẫn tự lái xe máy di chuyển mỗi ngày để thuận tiện và tiết kiệm.

Phi Nhung hạn chế cho Hồ Văn Cường chạy show

Từ quê Tiền Giang lên Sài Gòn sinh sống và học tập, Hồ Văn Cường gặp không ít khó khăn. Mẹ nuôi Phi Nhung cho biết chị muốn cậu bé ưu tiên cho việc học hơn là chạy show.

Á hậu Huyền My: “Tôi là người trẻ con, cố chấp và nặng tình khi yêu…”

Đây là lần đầu tiên Á hậu Huyền My trải lòng một cách chân tình về chuyện tình yêu cũng như những quan niệm tình yêu. Á hậu sinh năm 1995 thú nhận mình là người trẻ con, cố chấp và nặng tình khi yêu… nhưng khi nhận ra được những gì mình nhận được không hề xứng đáng cô sẽ vô cùng lí trí.