Giải trí

Nhã Phương bật khóc khi nhận Cánh diều vàng 2017, ví giải thưởng như 'phao cứu sinh'

Giải Cánh diều vàng 2017 đã được diễn ra vào tối 15/4 tại Thủ đô Hà Nội. Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh, Nhã Phương đã vượt Kaity Nguyễn của Em chưa 18 giành giải Cánh diều vàng.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Vai diễn giúp Nhã Phương được vinh danh là vai Phương - một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma của Yêu đi, đừng sợ - phim được Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc Spellbound (2011).
 
 

Khi nhận cúp vinh danh, Nhã Phương đã không kìm nén được niềm hạnh phúc và sự xúc động. Nữ diễn viên khóc và nghẹn ngào bày tỏ rằng, giải thưởng này ở thời điểm hiện tại như là chiếc phao cứu sinh dành cho cô, giúp cô có thêm động lực để theo đuổi con đường nghệ thuật mình đã chọn. Đồng thời, Nhã Phương cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Stephane Gauger - vị đạo diễn đã đưa cô đến vai Phương của Yêu đi,đừng sợ.
 
Nhã Phương bật khóc vì xúc động khi nhận giải Cánh diều vàng.
 
Những bày tỏ của Nhã Phương nhận được sự đồng cảm của nhiều đồng nghiệp - những người vẫn đang ngày đêm cống hiến niềm đam mê, sức lực, tài năng cho nền điện ảnh nước nhà.

Ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh, Kiều Minh Tuấn của Em chưa 18 vượt bạn diễn của Nhã Phương là Ngô Kiến Huy trong Yêu đi, đừng sợ.

Tác giả bài viết: Team Star - Photo: Tùng Phạm

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC