Giải trí

Midu diện gợi cảm đọ sắc Người đẹp ảnh Ngọc Nữ

Midu vừa đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim điện ảnh tại Cánh diều vàng 2017. Khi đến tham dự lễ trao giải, Midu diện trang phục gợi cảm, đọ sắc cùng Ngọc Nữ - Người đẹp ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Mới đây, Midu (phải) và Ngọc Nữ - Người đẹp ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng xuất hiện tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2017.
 
Midu tham gia lễ trao giải với vai trò diễn viên được đề cử. Kết quả, Midu đã đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim điện ảnh với vai diễn trong phim Mẹ chồng.
 
Ngọc Nữ xuất hiện tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2017 với vai trò khách mời.
 
Ngọc Nữ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Nữ. Cô gây chú ý khi lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đồng thời đoạt giải Người đẹp ảnh của cuộc thi.
 
Ngọc Nữ cho biết sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô nhận được không ít lời mời hợp tác nhưng cô vẫn đang cân nhắc để tìm cho mình một hướng đi phù hợp.
 
"Việc thử sức ở tất cả các lĩnh vực giúp mình tìm ra được điểm mạnh nhất của bản thân để phát triển", Ngọc Nữ cho hay.
 
Người đẹp Ngọc Nữ sinh năm 1994, đến từ Nghệ An. Không có lợi thế chiều cao nhưng Ngọc Nữ lại có nụ cười duyên, rạng rỡ và cách giao tiếp khéo léo.
 
Ngọc Nữ được mệnh danh là "nữ PG hot nhất Facebook" bởi tại cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017, dù xuất hiện là người tham gia hỗ trợ trao giải nhưng cô đã làm lu mờ các thí sinh.
 
Sau Người đẹp Kinh Bắc 2017, Ngọc Nữ đoạt danh hiệu Á khôi cùng giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017.

Tác giả bài viết: Thu Cúc - Ảnh: Lê Chí Linh

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC