Giải trí

Lan Khuê rơm rớm nước mắt khi cuộc tình không trọn vẹn trong quá khứ được gợi lại

Mới đây, buổi casting của chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam đã diễn ra tại Hà Nội thu hút hàng trăm bạn gái trẻ đến tham dự. Hoa khôi Lan Khuê đảm nhiệm vị trí giám khảo vòng casting của cuộc thi.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Tham gia cuộc thi mỗi thí sinh đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu, trong số đó có câu chuyện của Phương Thảo (SBD 254) đã khiến Lan Khuê rơi nước mắt. Cụ thể, Phương Thảo đã chia sẻ về mối tình tan vỡ cách đây không lâu của mình.

Phương Thảo tâm sự, bản thân đã dành tất cả tình cảm cho người ấy và cũng mong muốn tìm được một bờ vai vững chắc để ổn định. Nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy lại bỏ rơi Thảo vì những dự định cá nhân.

 
Thí sinh Phương Thảo tâm sự về cuộc tình tan vỡ của mình.
 
Siêu mẫu Lan Khuê đồng cảm với Phương Thảo vì cũng từng có mối tình không trọn vẹn. Nữ giám khảo không kìm được nước mắt khi nghe thí sinh chia sẻ.
 
Lúc đó, Thảo cảm thấy như mình mất hết tất cả vì đã dành trọn niềm tin cho một người. Nhưng sau đó, Thảo nhận ra cú sốc đó đã dạy cô biết mình xứng đáng có được một người đàn ông tốt hơn, xứng đáng có được hạnh phúc.
 
Giám khảo Lan Khuê đã vô cùng xúc động và đến ôm an ủi Phương Thảo khi thấy cô gái phút trước còn mạnh mẽ, tự tin trả lời rành mạch các câu hỏi, phút sau đã rớm nước mắt kể về vết thương lòng của mình.

Lan Khuê cho biết: 'Khuê cảm thấy rất đồng cảm với Thảo vì năm 26 tuổi Khuê cũng từng trải qua một chuyện y như vậy, mình dành hết tình cảm cho 1 người nhưng cuối cùng lại không có kết quả tốt đẹp.'

Tác giả bài viết: Fin

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC