Giải trí

Kỳ Duyên bất ngờ cầm mic, phải chăng muốn đổi nghề sang ca sĩ?

Hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên cho thấy có vẻ như người đẹp đang có một dự án nào đó liên quan đến ca hát.

Nhiều cơ sở tái chế hạt nhựa ở huyện Diễn Châu gây ô nhiễm môi trường
Sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên trở nên vô cùng nổi tiếng và cũng không ít tai tiếng đi kèm. Để lấy lại sự tin tưởng và yêu quí của mọi người với mình, Kỳ Duyên đã chọn công việc người mẫu cô vốn yêu thích. Sau một thời gian dài liên tục sải bước trên sàn catwalk với nhiều lần ở vị trí vedette, Kỳ Duyên khẳng định chuyên môn của mình trong lĩnh vực thời trang. Thậm chí cô còn trở thành gương mặt trẻ tuổi nhất trong dàn HLV The Look.

Tuy nhiên, gần đây hình ảnh cô cầm mic tập hát cùng ca sĩ Hứa Vĩ Văn được chia sẻ khiến nhiều người đồn đoán cô muốn dấn thân sang lĩnh vực ca hát.

 

Trong hình, Kỳ Duyên khá say sưa và vô cùng nghiêm tập trung vào việc luyện tập. Tuy nhiên, Hứa Vĩ Văn từ lâu đã chuyển hướng sang điện ảnh và hầu như không đi hát. Bởi vậy, rất có thể Kỳ Duyên và soái ca Hứa Vĩ Văn đang chuẩn bị cho một dự án phim có liên quan đến âm nhạc.
 

Với hình ảnh đẹp hiện nay, khả năng Kỳ Duyên chuyển hướng sang ca hát là rất thấp. Mong rằng cô gái trẻ sinh năm 1996 không bước vào vết xe đổ của những “người đẹp đi hát” trước đó.

Tác giả bài viết: MINH THƯ

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: dự án, liên quan, có vẻ
LIKE (THÍCH) NGHETINHPLUS.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC